Thiết kế hội trường đa năng với ghế ngồi hiện đại

Thiết kế hội trường đa năng sẽ mang đến cho cơ quan, công ty bạn một không gian vô cùng tiện lợi và chuyên nghiệp. Hội trường hiện đại ngày nay không chỉ là nơi để họp hành mà còn diễn ra các buổi hội thảo, cuộc họp lớn, trao đổi thông tin, tổ chức sự kiện, giao lưu văn nghệ… vì vậy cần chú ý đặc biệt trong khâu thiết kế và sắp xếp để đảm bảo tất cả mọi người đều có thể quan sát lên lên khấu hội trường. Thiết kế hội trường dưới đây là gợi ý thông minh nhất cho các bạn khi đang có nhu cầu thiết thế hội trường hiện đại.

 

Hội trường với ghế ngồi đa năng

 

Tham khảo: 3 tiêu chí lựa chọn ghế hội trường chất lượng

Thiết kế ghế hội trường đa năng

Ghế hội trường phải có thiết kế đồng bộ, đây là yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế hội trường, ghế ngồi có dạng thiết kế gập tự động tiện lợi, khi gập lại giảm diện tích sẽ được tiết kiệm không gian giữa các hàng ghế, tạo lối đi di chuyển thuận lợi và dễ dàng. Phần ngồi và phần tựa lưng của ghế êm ái có tay vịn dang gập giúp người ngồi cảm giác thoải mái. Mỗi ghế ngồi có trang bị một bàn làm việc nhỏ dạng gấp ở tay vịn để sử dụng vào việc cá nhân, vì nó được ghép vào ghế riêng nên khi sử dụng sẽ không gây ảnh hưởng đến những người khác.

Các hàng ghế hội trường ở xa đươc sắp xếp cao dần giúp đảm bảo khả năng quan sát thuận lợi nhất, lôi đi giữa hai hàng ghế khá rộng, giúp di chuyển dễ dàng lên sân khấu từ mọi phía.

Hội trường thiết kế hiện đại sang trọng

Hệ thống chiếu sáng trong thiết kế hội trường đa năng được tập trung về sân khấu, làm cho sân khấu nổi bật, nhằm hướng sự tập trung của khách mời tham gia hội trường. Hệ thống đèn led âm trần bố trí thẳng hàng theo các ô, cung cấp lượng ánh sáng đều đặn cho tất cả các vị trí ngồi trong hội trường.

Thiết kế hội trường đa năng có vai trò rất quan trọng, thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp của cơ quan, công ty. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hội trường, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn tốt nhất với báo giá tư vấn thiết kế nội thất cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn