Thiết kế hội trường phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng

Thiết kế nội thất hội trường ngày nay trở nên rất quan trọng đối với các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, tập đoàn có quy mô lớn. Hội trường thường sử dụng vào những dịp quan trọng như: họp hành, hội thảo, tổng kết, các buổi giao lưu văn nghệ và một số sự kiện lớn khác. Vì vậy khâu thiết kế phải đảm bảo sao cho có thể chứa được hàng trăm người trong một không gian rộng lớn và đảm bảo đầy đủ âm thanh, ánh sáng và tính thẩm mỹ chung cho hội trường, đặc biệt là những dịp đón tiếp các đại biểu cấp cao và đoàn khách quý đến tham dự. 

 

Tư vấn thiết kế nội thất hội trường 

 
 
Căn cứ vào diện tích hội trường mà chúng ta có thể tính toán những giải pháp phù hợp để tạo nên không gian khoa học, chuyên nghiệp cho hội trường. Những hội trường có diện tích rộng thì việc thiết kế khá thoải mái, nhưng những nơi có diện tích hẹp thì nên lưu ý trong cách lựa chọn nội thất và trang trí không gian. 
 
Với kiểu thiết kế hội trường thường xuyên phục vụ cho các công việc họp hành, hội thảo thì nên chọn các mẫu bàn ghế thiết kế sang trọng, cao cấp và đầy đủ tiện nghi, đặc biệt là ở các cơ quan nhà nước cần đầu tư nội thất đầy đủ tiện nghi để phục vụ các đại biểu làm việc tốt nhất. Những hội trường dùng để biểu diễn văn nghệ, ca nhạc, xem phim… thì chỉ cần nội thất đơn giản, không quá cầu kỳ. 
 
 
 
Ghế hội trường cần được thiết kế với khung thép chắn chắn, gắn trực tiếp xuống nền nhà để tránh xô đẩy, va đập trong không gian có nhiều người di chuyển. Ghế thường có phần đệm ngồi và đệm tựa êm ái, giúp ngăn tình trạng mệt mỏi cơ xương khi phải làm việc trong hội trường quá lâu. Khi lắp đặt ghế, nên chia thành nhiều dãy khoa học để đảm bảo đi lại trong hội trường dễ dàng nhất. 
 
Nếu bạn đang muốn thiết kế hội trường cho cơ quan hoặc doanh nghiệp mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất với báo giá tư vấn thiết kế nội thất cạnh tranh nhất hiện nay. 
 
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn