Dự án -> Thiết kế hội trường sang trọng theo phong cách hiện đại

Không gian hội trường sang trọng phong cách hiện đại mang lại sự trang nhã, nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu cho mọi người giúp xây dựng hình ảnh công ty

Bắt nguồn từ những ý tưởng đơn giản, đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã tạo nên một thiết kế hội trường sang trọng, tinh tế theo phong cách hiện đại. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và cảm nhận qua những hình ảnh ngay sau đây.


Thiết kế hội trường sang trọng khu vực sân khấu

Thiết kế hội trường toàn cảnh

 • 2 khu vực của hội trường được phân chia rõ ràng, cụ thể


Hội trường được phân chia thành 2 khu vực rõ ràng là sân khấu và vị trí ngồi theo dõi. Khu vực sân khấu được thiết kế cao hơn hẳn so với những dãy bàn ghế nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất cho sự theo dõi sự kiện của các khán giả.

Thiết kế hội trường khu vực sân khấu

 • Khu vực sân khấu có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, cuốn hút


Sân khấu là khu vực không thể thiếu trong những thiết kế hội trường chuyên nghiệp. Mặc dù được bố trí khá đơn giản song khu vực sân khấu trong mẫu hội trường này vẫn toát lên phong cách sang trọng và trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu cho mọi người.


Thiết kế hội trường sang trọng khu vực ngồi chung

Thiết kế hội trường khu vực ngồi chung

 • Khu vực ngồi chung đầy nổi bật với sắc xanh hiện đại


Khu vực ngồi trong mẫu thiết kế nội thất hội trường này sở hữu dáng vẻ đầy nổi bật với sắc xanh hiện đại và cuốn hút. Với gam màu nâu gỗ mộc mạc làm chủ đạo, sắc xanh của hệ thống ghế hội trường càng trở nên ấn tượng, đồng thời góp phần tạo hiệu ứng cũng như dấu ấn riêng cho tổng thể không gian hội trường.

Thiết kế không gian hội trường

 • Những bức tường được ốp gỗ đầy sang trọng và tinh tế


Trên khắp bề mặt tường của không gian hội trường đều được ốp gỗ sang trọng, tinh tế nhưng mang tới bầu không khí ấm cúng, gần gũi và thoải mái bởi nét mộc  mạc, thân thiện của chất liệu gỗ. Bên cạnh đó, những ô cửa sổ lớn được thiết kế khoa học nhằm tạo sự thoáng đãng tối đa cho không gian hội trường.


Mặc dù được bố trí vô cùng đơn giản nhưng từng chi tiết, từng yếu tố thẩm mỹ lẫn công năng trong mẫu thiết kế hội trường sang trọng trên đều được đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc tính toán, nghiên cứu đầy tỉ mỉ nhằm mang tới một không gian hội trường chuyên nghiệp, hiện đại và ấn tượng.


Hội trường là không gian không hề đơn giản và khiến chủ đầu tư rất dễ mắc phải những sai lầm. Vì vậy, quý khách nên hợp tác với những đơn vị tư vấn thiết kế hội trường uy tín và nhiều kinh nghiệm như Nội thất Miền Bắc để có thể sở hữu những không gian hội trường tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình. Hãy đến với Miền Bắc để trải nghiệm và tận hưởng sự khác biệt vượt trội trong từng thiết kế của chúng tôi. Tham khảo báo giá thiết kế nội thất hội trường của chúng tôi để hoạch định chiến lược xây dựng tốt nhất cho mình.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn