Thiết kế hội trường sang trọng theo phong cách hiện đại

Thiết kế hội trường sang trọng hiện nay là xu hướng hàng đầu dành cho các cơ quan, doanh nghiệp lớn, do nhu cầu về thẩm mỹ của con người ngày càng tăng cao, hội nhập với thế giới càng nhiều, vì vậy mà các đơn vị thường xuyên phải làm việc với các đối tác quốc tế. Một không gian hội trường sang trọng sẽ giúp đánh giá tác phong làm việc chuyên nghiệp của con người cũng như cả một đơn vị đó. 

Bố cục tổng thể hội trường

 

 
 
Thông thường thiết kế hội trường sang trọng rất chú ý vào khâu sắp xếp bố cục tổng thể hội trường. Phòng hội trường sẽ gồm 1 sân khấu chính, 2 – 3 hàng ghế hội trường được lắp đặt cố định tại chỗ nhằm giảm thiểu sự xô đẩy, tránh sự lộn xộn và tiếng ồn, làm hư hỏng nhanh chóng các thiết bị nội thất. Giữa các hàng ghế được thiết kế lối đi thuận tiện từ cửa chính lên sân khấu cho tới cửa bên hông hội trường. 
 
Phông sân khấu cũng là một phần rất cần thiết, đóng vai trò làm nền nổi bật cho các nội thất trên sân khấu tỏa sáng và trang trí sân khấu khi cần thiết. 
 
 

Màu sắc thiết kế hội trường

 
Trong thiết kế hội trường sang trọng nên sử dụng những màu sắc cổ điển, với các cơ quan, đơn vị lớn có lịch sử phát triển lâu dài thì có thể chọn mẫu thiết kế cổ điển, sang trọng theo hướng hiện đại xen lẫn nét truyền thống của cơ quan đó. Nếu muốn không gian hội trường trẻ trung hơn, ta có thể chọn thiết kế với màu sắc tươi tắn, các hoa văn, nội thất trang trí trong hội trường sẽ giúp không gian trở nên sinh động hơn. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải đảm bảo khi khách hàng, đối tác nhìn vào sẽ thấy toát lên vẻ đẹp riêng của cơ quan, công ty…
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế hội trường sang trọng hiện đại cho tất cả khách hàng lớn, Công ty CP tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những giải pháp thiết kế hoàn chỉnh, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, hội trường tốt nhất nhé. 
 
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn