Thiết kế hội trường sang trọng với 3 dãy ngồi chính tiện nghi

Hội trường là không gian đặc biệt, có tầm quan trọng lớn và chuyên tổ chức các sự kiện hội họp, hội nghị, tổng kết nghệ thuật... phòng hội trường sở hữu lượt người dùng lớn hơn bất cứ một văn phòng nào. Thiết kế hội trường sang trọng với 3 dãy ngồi chính tiện nghi cho những căn phòng có diện tích lớn mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp cho các đơn vị. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tham khảo mẫu thiết kế hội trường cao cấp, sang trọng dưới đây để hiểu hơn về những đặc điểm khác biệt của chúng.
 

Thiết kế phòng hội trường với những đồ nội thất hiện đại

 

Vẻ đẹp hiện đại của mỗi không gian hội trường được thể hiện rõ qua cách bài trí và cách lựa chọn các đồ nội thất và ở đây chính là hệ thống ghế ngồi, bàn đại biểu... Mỗi hàng ghế đều được ngăn cách bởi một lối đi nhỏ về hàng dọc và đặc biệt bậc thâng theo chiều ngang giúp mọi người di chuyển dễ dàng hơn.
 
Thiết kế hội trường cao cấp sang trọng với hững chiếc ghế thông minh với kết cấu bàn viết liền tiện dụng, màu sắc đẹp mắt
 
Những chiếc ghế thông minh với kết cấu bàn viết liền tiện dụng, màu sắc đẹp mắt hơn trong một căn phòng làm việc có tone màu trầm chủ đạo. Các mẫu đèn âm tường luôn có mặt trong các thiết kế hội trường hiện đại mang đến sự chuyên nghiệp cho không gian.
 

Không gian nội thất hội trường rộng rãi, thông thoáng

 

Thiết kế hội trường cao cấp sang trọng luôn hướng đến một căn phòng có không gian khoa học mang đến sự thông thoáng và thoáng mát nhất định, đảm bảo được độ rộng rãi chân thực
 
Khi thiết kế hội trường sang trọng, các nhà thiết kế và các kiến trúc sư luôn hướng đến một căn phòng có không gian khoa học mang đến sự thông thoáng và thoáng mát nhất định, đảm bảo được độ rộng rãi chân thực. Thiết kế khu vực bục phía trên tuy nhỏ gọn nhưng với mục đích khác nhau nên có thể lựa chọn các đồ nội thất khác nhau.
 
Thiết kế hội trường cao cấp với các sản phẩm nội thất từ kích thước, màu sắc đến chất liệu không chỉ mang đến một căn phòng hội trường tiện nghi mà còn mang đến hiệu ứng thị giác rất tốt
 
Một chiếc bàn gỗ to với những đường nét thiết kế tinh tế, chuẩn xác, tuy có phần đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng cho sản phẩm. Không có sự lạc tông nào ở không gian này, tổng thể các sản phẩm nội thất đều được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Sự ăn nhập giữa các sản phẩm nội thất từ kích thước, màu sắc đến chất liệu không chỉ mang đến một căn phòng hội trường tiện nghi mà còn mang đến hiệu ứng thị giác rất tốt.
 
Nội thất Miền Bắc là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm với các công trình, dự án uy tín nhận được sự tin tưởng mạnh mẽ từ nhiều đối tác, khách hàng. Mẫu thiết kế hội trường sang trọng với 3 dãy ngồi chính tiện nghi mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp các đơn có ý tưởng mới cho phòng hội trường của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn.
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn