Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu phong cách với chi phí thấp

Bạn đang tìm kiếm nhà thầu thiết nhà hàng Nhật có nhiều kinh nghiệm và năng lưc cho dự án của mình? Đến với Nội thất Miền Bắc bạn sẽ được tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu với những ý tưởng độc đáo, phong cách mới lạ tạo sự thu hút thực khách đến với nhà hàng của bạn giúp cho việc kinh doanh nhà hàng của bạn phát triển một cách tốt nhất.


Hiện nay có 2 phong cách được yêu thích là phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản thuần chất và cách tân hiện đại. Hãy cùng chiêm ngưỡng 2 không gian nhà hàng Nhật độc đáo tiêu biểu theo hai phong cách này của Miền Bắc.

 

Thiết kế nhà hàng nhật theo yêu cầu mang hơi hướng cách tân hiện đại


Thiết kế nhà hàng nhật theo yêu cầu mang hơi hướng cách tân hiện đại


Gây ấn tượng bằng lối trang trí và thiết kế không gian hiện đại và đan xen các hình ảnh mang dấu ấn truyền thống. Không gian nhà hàng này đem đến cho các thực khách cảm giác dễ chịu, quen thuộc nhưng cũng vô cùng thu hút.


Gỗ công nghiệp tone màu trầm bao phủ toàn bộ không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản cao cấp này làm cho các mảng trang trí trở nên nổi bật đầy ấn tượng. Khu vực quẩy bar trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản theo yêu cầu được tạo nên từ ý tưởng của các kiến trúc sư và yêu cầu kết hợp với mong muốn của nhà đầu tư là tạo ra một không gian hiên đại, những vẫn giữ được những nét đặc trưng .


Bàn và tủ quầy bar gỗ từ chất liệu gỗ veneer cao cấp. Khu vực này chủ yếu phục vụ đồ ăn nhanh và các nhóm khách lẻ. Ngay cạnh quầy bar và cửa ra vào, chúng tôi bố trí một cây phong đỏ rực rỡ tạo điểm nhấn thị giác cũng như làm sâu sắc thêm nét Nhật trong thiết kế nội thất nhà hàng này. Đặc biệt, bức tranh kính với hiệu ứng sắc nét tinh tế mang đến ấn tượng về sự cao cấp và tinh tế của không gian ẩm thực này.


Nét truyền thống luôn được trân trọng trong thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu


Thiết kế nhà hàng nhật theo yêu cầu mang phong cách truyền thống sang trọng


Phong cách  ngồi bệt xuất phát từ thói quen gọn gàng và tiết kiệm tối đa diện tích của người Nhật. Và ngày nay nó rất được yêu thích và ứng dụng vảo rất nhiều không gian nhà hàng sang trọng.


Không gian phòng ăn trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật khoác lên mình tone màu nâu trầm sang trọng. Bàn ăn gỗ, sàn gỗ, vách ngăn và cửa gỗ đều có sự đồng điệu về màu sắc và chất liệu. Kệ trang trí và bức tranh tường là nét chấm phá, là điểm nhấn sinh động cho không gian thiết kế nội thất  nhà hàng phong cách Nhật truyền thống này.


Hãy gọi ngay tới Hotline 0988888925 để được chúng tôi tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu với ý tưởng thiết kế độc đáo phong cách riêng và hiệu quả nhất cho nhà hàng của bạn.

http://thietkevanphongmienbac.vn/

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn