Dự án thiết kế -> Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa Tocotoco ấn tượng, thu hút giới trẻ

Được thành lập từ năm 2013, tính đến nay, thương hiệu trà sữa Toco Toco đã phát triển lớn mạnh với chuỗi 30 cửa hàng khắp các con phố Hà Nội và trở thành điểm hẹn lý tưởng cho các bạn trẻ mê hương vị của các loại trà sữa.


Không chỉ đầu tư vào các hương vị trà sữa mới lạ, hình thức uống trà sữa độc đáo mà chủ đầu tư của hệ thống cửa hàng còn rất quan tâm đầu tư thiết kế nội thất cửa hàng Toco toco để tạo ra bản sắc riêng cho thương hiệu của mình.


Và với dự án Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa do Nội thất Miền Bắc thực hiện là dự án mới nhất. Mở đầu cho chiến lược chuyên nghiệp hóa và chiếm lĩnh thị trường của trà sữa Toco toco.


Thiết kế mặt tiền nổi bật, dễ nhận diện của thương hiệu trà sữa Toco tocoThiết kế mặt tiền quen thuộc, dễ nhận diện của thương hiệu


Thiết kế nội thất của hàng được thiết kế theo phong cách trẻ trung từ 2 gam màu tương phản. Kiến trúc mặt tiền khá đơn giản, nổi bật từ xa với logo thương hiệu Toco toco quen thuộc. Không gian ban công ấn tượng đặc biệt gây chú ý với khách hàng.


Kiến trúc tầng 1 trong thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa Tocotoco


Quầy bar gỗ công nghiệp viền đen, ghế băng chờ gỗ chân sắt trẻ trung năng động trên nền không gian thiết kế rất phù hợp với các bạn trẻ


Không sử dụng vật liệu đắt đỏ, không phải đầu tư nhiều chi phí nội thất nhưng Toco toco vẫn sở hữu một không gian thiết kế cửa hàng trà sữa ấn tượng và sang trọng bậc nhất tại Hà Nội hiện nay.


Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa Tocotoco tầng 2 phong cách đường phố phóng khoáng


Thiết kế cửa hàng trà sữa từ cảm hứng đường phố


Lấy ý tưởng từ phong cách đường phố với hệ trần phẳng sơn đen, tạo chiều sâu cho không gian. Vách tường xi măng và gạch thô kết hợp với các hoa tiết đường phố ấn tượng. Vì đối tượng chúng tôi hướng đến là các khách hàng học sinh, sinh viên, người trẻ nên thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa Tocotoco cũng được thiết kế sao cho thu hút nhất.Họa tiết trang trí trẻ trung bắt mắt của cửa hàngBàn ghế trong thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa Toco toco có thiết kế đa dạng, các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình vị trí yêu thích nhất với thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa sang trọng này.


Không gian tầng lửng kiểu Nhật trong thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa TocotocoKhông gian tầng lửng của cửa hàng theo phong cách ngồi bệt sẽ là một địa điểm “Check in sang chảnh” mới mẻ đầy thú vị của các bạn trẻ Hà Thành
Những chiếc bàn trà chân thấp có  hình khối cách điệu độc đáo kết hợp với các tấm nệm nỉ êm ái. Không gian nầy rất thích hợp cho các nhóm bạn tụ tập, nói chuyện.  Không gian thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa phong cách Nhật này hứa hẹn sẽ trở thành cửa hàng Toco Toco đã trở thành  điểm hẹn lý tưởng cho các bạn trẻ thưởng thức trà sữa một cách đúng điệu.Góc để giày dép lịch sự, trang nhã trong không gian thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa Tocotoco này.


Phong cách thiết kế nội thất là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định sự thành công của một nhà hàng. Nó mang đến khả năng định vị và nhận diện thương hiệu một các hiệu quả nhất. Thay vì bỏ ra khoản kinh phí lớn để quảng cáo, truyền thống ngắn hạn thì thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa của Toco toco là một sự đầu tư lâu dài, hiệu quả và vô cùng thiết thực. Nếu bạn cũng đang có ý tưởng về một thiết kế cửa hàng ăn nhanh, nhà hàng ẩm thực… hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để bắt đầu dự định tuyệt vời đó.
 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn