Thiết kế nội thất độc đáo cho phòng giám đốc nhỏ

Thiết kế nội thất phòng giám đốc có diện tích không gian nhỏ và hẹp là một vấn đề khá đau đầu cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng cách tham khảo một số tư vấn của Thiết kế nội thất Miền Bắc trong bài viết dưới đây, hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc lãnh đạo. 

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc nhỏ sang trọng

 

Nếu phòng giám đốc vừa nhỏ, vừa hẹp bạn có thể sử dụng màu sơn sáng để tạo cảm giác rộng rãi hơn. Bạn chỉ nên sơn những màu đơn sắc, trung tính sáng sủa, sau đó tạo điểm nhấn bằng những màu sắc nổi bật trên nội thất để tạo hiệu quả thẩm mỹ cao. Hoặc bạn cũng có thế sơn bức tường thành các hình khối màu sắc đậm nhạt có tính tương phản cao mang tới nét độc đáo riêng cho căn phòng.

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc nhỏ hẹp, sang trọng


Để làm cho không gian trở nên sinh động, chúng ta có thể treo thêm một số vật trang trí trong phòng giám đốc, có thể là bức tranh nghệ thuật, bình cắm hoa… sẽ giúp xua đi cảm giác một không gian khiêm tốn. Khi
thiết kế nội thất văn phòng giám đốc bạn cũng nên chú ý đến việc tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp đem lại sự thoáng đãng và dễ chịu, đồng thời hệ thống đèn chiếu sáng nhân tạo cũng vô cùng cần thiết, giúp tăng lên vẻ đẹp sang trọng, lịch sự cho giám đốc.

Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc nhỏ hẹp, hiện đại


Bên cạnh đó, việc lựa chọn bàn giám đốc phù hợp cũng là điều không thể thiếu khi thiết kế nội thất cho phòng lãnh đạo. Bạn chỉ nên chọn loại bàn có kích thước vừa phải, hài hòa với tổng thể không gian xung quanh để tạo sự gắn kết, liền mạch.

Thiết kế nội thất với không gian nhỏ, chỉ cần một chiếc bàn giám đốc gọn gàng có thể di chuyển dễ dàng trong căn phòng cũng là một cách để tiết kiệm diện tích. Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp với các vật liệu khác cũng khiến cho chiếc bàn nhỏ nhắn trở nên sang trọng, hiện đại.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn