Dự án -> Thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp cho cơ quan Nhà nước

Tổng thể hội trường chuyên nghiệp cho cơ quan Nhà nước là những công trình quan trọng cần phải tạo được sự sang trọng, đẳng cấp với không gian tiện ích

Tại những cơ quan Nhà nước, không gian hội trường thường được dùng để phục vụ cho các sự kiện nhân những dịp kỷ niệm hoặc ngày đặc biệt. Do đó, để đáp ứng các hoạt động mang tính chất đa dạng nà y một cách tối ưu nhất, không gian hội trường cần được thiết kế, bố trí đầy cẩn trọng và khoa học. Điều đó đã được Miền Bắc thể hiện triệt để qua dự án thiết kế nội thất hội trường cơ quan Nhà nước dưới đây. Mời quý khách và bạn đọc hãy cùng trải nghiệm.

 

Thiết kế nội thất phòng hội trường khu vực sân khấu

Thiết kế nội thất hội trường khu vực sân khấu

 • Khu vực sân khấu được bố trí theo đúng quy chuẩn cơ bản


Sắc đỏ thường rất được yêu thích tại các hội trường của cơ quan Nhà nước bởi nó đại diện cho sự đẳng cấp và quyền lực. Đó chính là lý do kiến trúc sư của Miền Bắc đã sử dụng gam màu này cho hệ thống ghế ngồi và khu vực sân khấu. Bên cạnh đó, khu vực sân khấu được thiết kế theo đúng những quy chuẩn cơ bản với Quốc huy, tượng Bác, bục phát biểu, khẩu hiệu,…. Phần khung gỗ giúp định hình không gian sân khấu còn được trang trí bởi những chi tiết chạm khắc mang đậm tính truyền thống, qua đó giúp thiết kế phòng hội trường này thể hiện rõ nét tinh hoa của văn hóa dân tộc.


Thiết kế nội thất hội trường không gian dành cho khán giả

Thiết kế nội thất hội trường khu vực khán giả

 • Khu vực khán giả được phân chia khéo léo bằng màu sắc


Không gian dành cho khán giả theo dõi sự kiện đầy nổi bật với sắc đỏ của hệ thống ghế ngồi và thảm trải sàn. Vì đây là một gam màu rực rỡ nên để tránh gây nên sự bức bối cho mọi người, kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp các sắc độ đậm – nhạt khác nhau cho thiết kế hội trường. Khu vực dành cho khách mời và đại biểu được bố trí gam màu đậm cùng những hàng ghế được chạm khắc tinh tế, bộc lộ sự đặc biệt của những nhân vật này.


Trong khi đó, hệ thống ghế ngồi còn lại có màu đỏ nhạt hơn nhằm tạo nên không gian nhẹ nhàng, hài hòa cho tổng thể hội trường. Ngoài ra, hội trường còn được bố trí thêm khu vực tiền đài để nâng cao tính linh hoạt cho không gian. Khu vực này vừa có thể tăng thêm vị trí cho hội trường vừa giúp những người làm nhiệm vụ đặc thù như báo chí, điều hành sự kiện,… có thể quan sát một cách tổng thể toàn bộ quá trình diễn ra sự kiện.


Thiết kế nội thất hội trường chưa bao giờ là vấn đề đơn giản, đặc biệt là đối với những cơ quan Nhà nước quan trọng. Vì vậy, quý khách và các chủ đầu tư nên có sự hỗ trợ từ các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp như Nội thất Miền Bắc. Những kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp không gian hội trường của quý khách trở nên tối ưu hơn. Liên hệ hotline 0988888925 để nhận báo giá thiết kế nội thất hội trường.

 

 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn