Dự án -> Thiết kế nội thất hội trường cơ quan chỉ đạo khối Nhà nước

Dự án hội trường cơ quan chỉ đạo khối Nhà nước đầy sang trọng và đẳng cấp nhờ sử dụng những sản phẩm nội thất cao cấp nhất đạt chuẩn chất lượng quốc tế

Với những cơ quan cấp Nhà nước, không gian hội trường luôn sở hữu một sắc thái hoàn toàn khác, đẳng cấp và quyền lực hơn rất nhiều so với các hội trường thông thường. Nếu quý khách còn nghi ngờ, hãy chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng từ dự án thiết kế nội thất hội trường cơ quan chỉ đạo khối Nhà nước dưới đây của Miền Bắc.


Thiết kế tổng thể không gian nội thất hội trường đầy sang trọng và đẳng cấp

Thiết kế nội thất hội trường góc view tổng thể

 • Diện tích rộng rãi của hội trường thể hiện rõ quy mô đơn vị đầu tư


Ngay từ hình ảnh tổng thể, chúng ta đã có thể cảm nhận được quy mô và tầm vóc của đơn vị đầu tư thông qua diện tích rộng rãi của không gian hội trường. Ở góc nhìn này, quý khách và bạn đọc còn có thể thấy được các khu vực cơ bản tại hội trường như sân khấu, khu vực khán giả, hành lang, thậm chí cả khu vực cánh gà.

Thiết kế nội thất hội trường với cách bố trí 2 khu đối diện

 • Cách bố trí hệ thống ghế ngồi thành 2 khu vực đối diện giúp những cuộc thảo luận diễn ra thuận lợi hơn


Không giống như các mẫu thiết kế nội thất phòng hội trường khác, trong dự án này, hệ thống ghế hội trường được bố trí thành 2 khu vực song song và đối diện nhau, đồng thời vuông góc với khu vực sân khấu. Tại vị trí trung tâm là chiếc bàn cỡ lớn tạo sự phân chia giữa 2 khu vực. Cách bố trí như vậy giúp những sự kiện thảo luận, hội họp quy mô lớn của đơn vị đầu tư có thể diễn ra một cách thuận lợi và chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế nội thất hội trường với cách trang trí mang giá trị nghệ thuật cao

 • Không gian hội trường được trang trí bằng nhiều chi tiết mang giá trị nghệ thuật cao


Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn sử dụng khá nhiều yếu tố để trang trí và tạo dấu ấn đẳng cấp riêng cho mẫu thiết kế hội trường đa năng sang trọng này. Các họa tiết đầy lộng lẫy, tinh tế trên thảm trải sàn kết hợp cùng những chi tiết chạm khắc mạnh mẽ trên các bức vách đã tạo nên một không gian hội trường không chỉ cao cấp mà còn mang tính thẩm mỹ vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, với 2 bức tranh đồng điêu khắc cỡ lớn, đơn vị đầu tư còn thể hiện được những giá trị văn hóa truyền thống cùng niềm tự hào dân tộc thông qua không gian hội trường.


Thiết kế nội thất hội trường đầy khoa học và cuốn hút

Thiết kế nội thất hội trường sử dụng sắc đỏ quyền lực

 • Sắc đỏ quyền lực được kết hợp một cách hài hòa với chất liệu gỗ mộc mạc, gần gũi


Không gian nội thất hội trường cơ quan chỉ đạo Nhà nước được bao phủ bởi sắc đỏ nổi bật và quyền lực như một cách nhấn mạnh vị thế của đơn vị đầu tư. Và để tạo nên sự hài hòa, kiến trúc sư đã kết hợp sắc đỏ với chất liệu gỗ với gam màu vàng nhạt mộc mạc, nhẹ nhàng và đem tới một không gian hội trường vừa sang trọng, cao cấp lại vừa ấm cúng, gần gũi.

Thiết kế nội thất hội trường với cách phân chia hợp lý

 • Các khu vực ngồi được phân chia tinh tế bằng độ đậm nhạt của màu sắc


Hệ thống bàn ghế trong thiết kế phòng hội trường cao cấp này có thiết kế tương đồng với nhau. Vì vậy, kiến trúc sư đã khéo kéo tận dụng các sắc độ đậm nhạt của sắc đỏ để phân biệt khu vực dành cho những nhân vật quan trọng, đồng thời giúp tổng thể không gian hội trường trở nên nhẹ nhàng hơn, giảm bớt sự bức bối của gam màu nóng.

Thiết kế nội thất hội trường sử dụng nội thất cao cấp

 • Mỗi sản phẩm trong không gian hội trường đều được thiết kế đầy tỉ mỉ


Để zoom cận cảnh từng sản phẩm trong không gian hội trường, quý khách và bạn đọc có thể chiêm ngưỡng hình ảnh này. Có thể thấy, mỗi sản phẩm đều có cách thiết kế và trang trí riêng song đều hướng tới phong cách trang nhã, tinh tế nhưng vẫn đầy quyền lực và đẳng cấp. Những chi tiết chạm khắc trên các sản phẩm nội thất không chỉ thể hiện được giá trị văn hóa truyền thống mà còn có vai trò quan trọng trong việc khẳng định và nâng cao tính thẩm mỹ của không gian hội trường.


Hội trường là loại không gian phức tạp bậc nhất bởi nó liên quan đến nhiều yếu tố kỹ thuật. Vì vậy, để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho dự án, quý khách nên hợp tác với các đơn vị thiết kế nội thất hội trường uy tín như Miền Bắc. Bằng những kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ mang tới các giải pháp phù hợp nhất cho không gian hội trường của quý khách.

https://thietkevanphongmienbac.vn/

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn