Dự án -> Thiết kế nội thất hội trường đa năng tại Hà Giang

Dự án hội trường đa năng tại Hà Giang được thiết kế bởi công ty nội thất Miền Bắc mang đến một hội trường trang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp nhất 2019
Thiết kế hội trường đa năng ngày càng được các doanh nghiệp, tổ chức đặc biệt chú ý quan tâm và đầu tư. Bởi hội trường đa năng giống như tên gọi của nó, luôn mang lại sự phục vụ tốt nhất cho mọi hoạt động hội họp, giao lưu văn hóa, văn nghệ của các tổ chức, doanh nghiệp. Thiết kế nội thất hội trường đa năng mang đến giải pháp tốt nhất cho hội trường của các doanh nghiệp, tổ chức.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế hội trường đa năng thì Thiết kế nội thất Miền Bắc là sự chọn lựa hàng đầu hiện nay. Với thế mạnh về thiết kế nội thất hội trường đa năng chúng tôi đã và đang mang lại sự hài lòng nhất cho mọi đối tượng khách hàng. 
 
Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ dự án thiết kế và thi công nội thất hội trường đa năng tại Hà Giang là một trong những dự án thành công của chúng tôi. 
 

Thiết kế nội thất hội trường đa năng hiện đại tại Hà Giang

 

Thiết kế nội thất hội trường đa năng hiện đại tại Hà Giang
 
Với quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp và khoa học nhất, Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc luôn thực hiện các dự án thiết kế thi công nội thất một cách hoàn hảo nhất. Sự chuyên nghiệp được thể hiện ngay từ bước tư vấn thiết kế tới lựa chọn và thi công nội thất. Trong dự án thiết kế nội thất hội trường đa năng này các đồ  nội thất cao cấp được chúng tôi lựa chọn và bố trí lắp đặt một cách tinh tế để mang lại một không gian hội trường trang trọng và tiện nghi nhất.
 
Toàn bộ không gian hội trường nổi bật lên bởi sắc đỏ của ghế hội trường cũng như thảm trải đỏ. Ghế hội trường nhập khẩu cao cấp có kiểu dáng hiện đại với thiết kế từ khung thép chắc chắn được bọc đệm nỉ đỏ tạo nên điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ khung cảnh hội trường. Ghế được bố trí theo hai dãy một cách khoa học vừa tối ưu công năng lại đảm bảo mang lại thẩm mỹ cho hội trường hiện đại. Bục phát biểu được thiết kế từ gỗ công nghiệp phủ sơn PU với kiểu dáng đơn giản những vẫn toát lên vẻ sang trọng và hiện đại. 
 
Cùng với đó thì vấn đề tiêu âm hội trường luôn được chúng tôi chú tâm và xử lý một cách hiệu quả nhất nhằm mang lại không gian hội trường tối ưu về công năng nhưng đồng thời đảm bảo cả về kỹ thuật, ánh sáng và thẩm mỹ. Với một hệ thống trần thạch cao kết hợp hài hòa với vách tường ốp gỗ cao cấp vừa giúp hội trường tiêu âm một cách tốt nhất vừa tạo ra không gian hội trường hiện đại và lịch sự.
 
Hệ thống đèn chiếu được bố trí lắp đặt một cách tinh tế nhằm mang lại ánh sáng vừa đủ cho toàn bộ hội trường mang lại cảm giác thoải mái nhất cho mọi người khi tham gia các hoạt động, sự kiện trong hội trường. Bên cạnh đó thì sự có mặt của các chậu cây xanh cũng sẽ mang lại cho mọi người cảm giác dễ chịu nhất, thúc đẩy tương tác và tăng khả năng giao tiếp.
 
Trên đây là dự án thiết kế nội thất hội trường đa năng tại Hà Giang mà chúng tôi đã tiếp nhận và hoàn thành đúng tiến độ cũng như đáp ứng niềm mong đợi của nhà đầu tư. Ngay hôm nay nếu công ty hay tổ chức của bạn có nhu cầu thiết kế hội trường đa năng hiện đại, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tâm với nguồn nhân lực và tài lực mạnh mẽ cùng với sự sáng tạo độc đáo của các kiến trúc sư có chuyên môn cao chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho mọi công ty, tổ chức.
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn