Dự án -> Thiết kế nội thất hội trường HTMB01

Dự án hội trường cao cấp HTMB01 có thiết kế độc đáo và sang trọng nhất. Chuyên tư vấn thiết kế hội trường hiện đại, trọn gói, giá rẻ đem lại sự sang trọng
Thiết kế nội thất hội trường ngày nay được các công ty rất chú trọng bởi hội trường là nơi diễn ra các cuộc họp, sự kiện, giao lưu văn nghệ,… của công ty. Do đó khi thiết kế nội thất hội trường cao cấp cần phải thiết kế đảm bảo cả về công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cao.
 
Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Thiết kế văn phòng Miền Bắc là công ty thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Các công ty, tập đoàn, tổ chức được chúng tôi thiết kế hội trường đều rất hài lòng với mẫu thiết kế mà chúng tôi cung cấp. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mẫu thiết kế nội thất hội trường cao cấp HTMB01 sang trọng và quý phái nhất.
 

Mẫu thiết kế nội thất hội trường cao cấp HTMB01 

 

Trong mẫu thiết kế hội trường này chúng tôi đã tạo ra một không gian hội trường đồng bộ nội thất và các đồ nội thất như bàn ghế, bục phát biểu… được bài trí một cách hài hòa mang đến hội trường hiện đại và rất sang trọng. 
 
 
Thiết kế nội thất hội trường cao cấp HTMB01  
 • Mẫu thiết kế nội thất hội trường cao cấp HTMB01 trang trọng và hiện đại
 
Hệ thống ghế hội trường được bố trí lắp đặt một cách khoa học để mang lại không gian ngồi thoải mái nhất cho mọi người đồng thời đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ cho hội trường. Ghế hội trường mà chúng tôi sử dụng là loại ghế nhập khẩu được thiết kế từ bộ khung thép chắc chắn và bọc nỉ cao cấp giúp phục vụ cho các hoạt động diễn ra tại hội trường đạt kết quả tốt nhất. Đồng thời trong mẫu thiet ke noi that hoi truong cao cap này chúng tôi lắp đặt một hàng dài bàn hội trường phía trước dãy ghế đâu tiên để phục vụ ưu tiên cho các các nhân vật quan trọng của mỗi sự kiện như ban tổ chức, khách vip,…
 
Bên cạnh việc lựa chọn và bài trí lắp đặt bàn, ghế, bục phát biểu… để nâng cao chất lượng hội trường, chúng tôi còn kết hợp sử dụng các vách tường gỗ, trần thạch cao, hệ thống đèn chiếu sáng một cách tinh tế để có thể xử lý âm thanh và tạo ra lượng ánh sáng hoàn hảo cho toàn không gian hội trường.
 
Trên đây là mẫu thiết kế nội thất hội trường cao cấp được thiết kế bởi sự sáng tạo từ ý tưởng độc đáo của kiến trúc sư tại Thiết kế văn phòng Miền Bắc. Tuy nhiên tùy vào từng kiến trúc không gian hội trường và yêu cầu của khách hàng để có thể thiết kế mang đến hội trường tiện dụng và trang trọng nhất.
 
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn