Dự án -> Thiết kế nội thất hội trường HTMB06

Hội trường là nơi diễn ra các cuộc họp, hội thảo… có quy mô lớn, vai trò lớn nhất của nó là đảm bảo trao đổi thông tin của mọi người trong hội trường lớn

Thiết kế hội trường đa năng đem đến nhiều thuận lợi cho những mục đích sử dụng. Hội trường là nơi diễn ra các cuộc họp, hội thảo… có quy mô lớn, vai trò lớn nhất của nó là đảm bảo trao đổi thông tin của mọi người trong không gian hội trường lớn, bởi thế xếp đặt hội trường buộc phải đáp ứng được yêu cầu này.

 

Tư vấn thiết kế nội thất hội trường đa năng


 • Không gian nội thất hội trường – view 1

Không như các hội trường truyền thống, thiết kế hội trường đa năng phải đảm bảo hầu hết tất cả mọi người có thể nhìn lên được sân khấu, màn hình máy chiếu, nhưng vẩn cần hài hòa và đẹp mắt, tiện dụng trong giai đoạn sử dụng. Hội trường buộc phải được đảm bảo tính trang nghiêm, hai bên hội trường mang màn hình tivi to giúp cho người ngồi ở xa cũng có thể dễ dàng quan sát được cả những hình ảnh thấp nhất.

Hội trường được thiết kế với hai dãy ghế chính màu đỏ, đồng màu sở hữu thảm trải sàn, hài hòa mang hoa văn truyền thống trên vách ốp vân gỗ được trang trí hoa văn trên sân khấu tạo vẻ đẹp trang trọng nhưng vẫn đảm bảo tính truyền thống.

Ghế hội trường được làm từ khung thép cao cấp, bền với chỗ ngồi và tựa lưng được bọc mút nỉ, giúp cho người ngồi được thư giãn, thoải mái khi phải ngồi trong một thời gian dài.

 

 • Không gian nội thất hội trường – view 2

Tất cả kiểu nội thất hội trường đa năng ngày nay được ưa chuộng, nhất là đối với những đơn vị lớn, với nhu cầu trao đổi thông tin cao, đa dạng. Chính bởi thế các mẫu nội thất hội trường đa năng cao cấp đã có mặt trên thị trường đa dạng hơn với hầu hết hệ thống máy móc, công nghệ thông tin hiện đại, hệ thống bàn ghế cao cấp, sang trọng cho người sử dụng, vách ngăn tiêu âm…

Để tiện lợi cho việc theo dõi lên sân khấu, ghế hội trường được thiết kế theo dạng bậc thang, khung thép kiên cố, ít hỏng hóc trong công đoạn sử dụng. Mỗi ghế còn được trang bị 1 bàn viết gắn liền riêng, tránh bị rung lắc khi sử dụng chung, đồng thời còn tiết kiệm được tối đa chi phí thiết kế.

Phòng hội trường mang vai trò quan trọng, thể hiện đẳng cấp của những đơn vị, tổ chức, việc thiết kế hội trường cần buộc phải đẹp, logic. Là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong thi công thiết kế hội trường đa năng, Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc sẽ giúp bạn đưa ra các giải pháp lý tưởng trong thiết kế nội thất hội trường. Bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, hội trường cho công ty? Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Miền Bắc!

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn