Dự án thiết kế -> Thiết kế nội thất hội trường sang trọng trong không gian nhỏ

Tư vấn thiết kế nội thất hội trường sang trọng trong không gian nhỏ với việc lựa chọn và bố trí lắp đặt nội thất hiện đại cho các doanh nghiệp

Thiết kế nội thất hội trường sang trọng trong một không gian diện tích nhỏ là một trong những vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn.  Để có được giải pháp thiết kế hội trường tốt nhất thì cần phải được tư vấn thiết kế bởi đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Công ty nội thất sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên tổng thể hội trường tối ưu công năng và đảm bảo tính thẩm mỹ thông căn cứ vào các yếu tố như: số lượng người ngồi, diện tích không gian hội trường để đưa ra phương án bố trí lắp đặt nội thất một cách khoa học nhất.

Dưới đây Thiết kế nội thất Miền Bắc xin chia sẻ dự án thiết kế hội trường diện tích nhỏ, nhưng vẫn đảm bảo tính năng sử dụng tốt nhất.


Dự án thiết kế nội thất hội trường sang trọng trong không gian diện tích nhỏ

 Để thiết kế hội trường nhỏ sang trọng, chúng tôi nên chọn loại ghế có kiểu dáng gọn gàng, không quá bành trướng trong không gian. Lối đi lại trong hội trường được thiết kế tương đối nhỏ phù hợp với không gian hội trường đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như thuận tiện cho việc di chuyển trong hội trường. Hệ thống ghế hội trường được bố trí lắp đặt thành hai dãy sát vách tường để lối đi duy nhất ở giữa.

Để xử lý vấn đề tiêu âm hội trường một cách tốt nhất chúng tôi sử dụng hệ thống vách tiêu âm được làm bằng chất liệu vải nỉ màu be nhạt kết hợp với các thanh gỗ ốp chắc chắn, nhằm tạo nên hiệu quả tiêu âm tốt và vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian. Thiết kế nội thất hội trường sang trọng còn bởi hệ thống đèn led âm trần được lắp đặt theo bố cục logic, giúp tỏa ánh sáng hợp lý cho tất cả các vị trí ngồi làm việc trong hội trường, không để nơi nào bị thiếu sáng hoặc ánh sáng chiếu quá mạnh.

 Thiết kế hội trường hiện đại và chuyên nghiệp với hệ thống  ghế hội trường có chân sắt vững chãi được cố định xuống nền nhà, ghế được ốp gỗ sơn phủ PU cao cấp, bề mặt được làm từ vải nỉ màu xám tạo cảm giác không gian thêm phần sang trọng. Điểm nổi bật nữa trong thiết kế hội trường này phải kể đến hai hàng ghế đại biểu được ốp khung gỗ veneer màu vàng tươi mang lại sự sang trọng cho những đại biểu, khách mời quan trọng khi đến tham dự tại hội trường.

Bàn hội trường được thiết kế hình chữ nhật sử dụng các họa tiết trang trí truyền thống và chất liệu gỗ veneer vừa tạo sự sang trọng lại mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi cho khách mời.Mẫu hội trường này được chúng tôi thiết kế phù hợp với các không gian hội trường của cơ quan nhà nước bởi phần sân khấu được trang trí tỉ mỉ với bục phát biểu và kê tượng bác Hồ, cờ tổ quốc và cờ Đảng. Đồng thời xung quanh hai bên được ốp vách ngăn gỗ veneer, mặc dù là không gian nhỏ nhưng nó vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như một hội trường lớn mang lại sự phục vụ một cách tốt nhất cho các hoạt động diễn ra tại hội trường.

Thảm trải màu sắc rực rỡ tạo điểm nổi bật cho không gian hội trường với những hoa văn tinh xảo mang lại ấn tượng đẹp cho mọi người khi tham dự các sự kiện diễn ra tại hội trường.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất hội trường sang trọng tiêu biểu trong một diện tích không gian nhỏ mà bạn có thể tham khảo khi thiết kế hội trường cho cơ quan mình.


Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn