Dự án thiết kế -> Thiết kế nội thất không gian lễ tân GrandViet Tour sang trọng

Là nơi đầu tiên mà khách hàng hay đối tác nhìn thấy nên không gian lễ tân chính là “bộ mặt” của cả doanh nghiệp. Vì thế, việc thiết kế nội thất không gian lễ tân là vô cùng cần thiết để các doanh nghiệp có thể tạo ấn tượng tốt đẹp về sự chuyên nghiệp trong lòng khách hàng, đối tác để từ đó nâng cao giá trị của mình.

Thấu hiểu điều đó, ngay sau đây, Thiết kế Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu tới các chủ đầu tư không gian lễ tân ấn tượng của Công ty GrandViet Tour do chúng tôi vừa hoàn thiện.


Tổng quan không gian lễ tân

 

 

Thiết kế nội thất không gian lễ tân GrandViet Tour - View1

Không gian lễ tân được bố trí đối diện cửa ra vào, cũng chính là vị trí thuận tiện nhất cho tầm nhìn của khách hàng, đối tác khi đến với doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khu vực lễ tân còn được sắp xếp ngay gần chân cầu thang nhằm tạo điều kiện nhất định để khi cần, bộ phận lễ tân có thể nhanh chóng nhận sự hỗ trợ từ những bộ phận khác. 

 

Thiết kế nội thất không gian lễ tân


Thiết kế nội thất không gian lễ tân GrandViet Tour - View2

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, trên các bức tường tại không gian lễ tân được kiến trúc sư trang trí bởi những bức ảnh phong cảnh từ nhiều địa điểm nổi tiếng khác nhau. Ngoài ra, không gian còn được tô điểm đầy nổi bật với sắc xanh lá và màu đỏ đun. Đây cũng chính là 2 gam màu tạo nên logo công ty. Điều này sẽ giúp hình ảnh công ty khắc sâu hơn trong lòng khách hàng cũng như đối tác. 

 Thiết kế nội thất không gian lễ tân GrandViet Tour - View3

Thiết kế nội thất không gian lễ tân chắc chắn không thể thiếu bàn và ghế. Tại đây, Nội thất Miền Bắc đã bố trí những chiếc ghế tròn đơn giản, không lưng tựa cũng không tay vịn nhằm tạo sự thoáng đãng, linh hoạt tối đa cho không gian.

Ngoài ra, để tạo sự thoải mái cho những khách hàng phải chờ đợi, kiến trúc sư cũng thiết kế một ghế sofa bọc nệm êm ái đặt dọc theo chiều dài phòng. Nhờ có cùng màu sắc với sơn tường nên chiếc sofa dù khá lớn nhưng vẫn đảm bảo đem lại cảm giác dễ chịu cho không gian. 

 Thiết kế nội thất không gian lễ tân GrandViet Tour - Quầy lễ tân

Trong khi đó, bàn lễ tân được thiết kế từ những hình vát tạo kiểu dáng độc đáo, lạ mắt, cùng sắc xanh lá đặc trưng đầy nổi bật giúp doanh nghiệp gây ấn tượng sâu sắc hơn trong lòng đối tác và khách hàng.

Đã thiết kế không ít không gian văn phòng và thiết kế nội thất không gian lễ tân, Nội thất Miền Bắc nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ các chủ đầu tư. Là một trong số những thương hiệu uy tín, Miền Bắc còn trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp hiện đại.

Hãy liên hệ ngay với Thiết kế Nội thất Miền Bắc để sở hữu những không gian làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt và ấn tượng nhất cho chính doanh nghiệp của quý khách.

>>> Tham khảo: "Báo giá thiết kế nội thất" cập nhật mới nhất tại đây. 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn