Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật theo phong cách đơn giản tinh tế

Đơn giản tinh tế là tinh thần chính trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật, với lối thiết kế gọn gàng, hài hòa với thiên nhiên chính là nét đặc trưng truyền thống của văn hóa đất nước xứ sở hoa anh đào. Bên cạnh đó, cuộc sống hiện đại đầy màu sắc đôi khi khiến người ta trở nên nhàm chán, vì vậy việc tìm đến những không gian nhà hàng có thiết kế thanh thoát, nhẹ nhàng để giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày chính là xu hướng mà nhiều người đang tìm kiếm.

Sau đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ mẫu thiết kế nhà hàng Nhật tuy mộc mạc, đơn giản mà vẫn giữ trọn được nét tinh tế của kiến trúc Nhật.

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật phong cách đơn giản, tinh tế
 

Không gian thanh thoát đơn giản
 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật phong cách đơn giản, tinh tế


Thiết kế nhà hàng Nhật thường chú trọng đến không gian và sử dụng các chi tiết nội thất gọn gàng cùng với mẫu trang trí mang tính tượng trưng. Trong bố trí vật dụng, nên hạn chế tối đa những nội thất không hay sử dụng đến để tạo sự thông thoáng, đặc biệt mọi vật đều được sắp xếp theo trật tự ngăn nắp, bởi một không gian gọn gàng, sạch sẽ khiến cho cảm xúc tâm hồn luôn thư thái và nhẹ nhàng.

Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng

Để giúp tăng thêm tối đa vẻ đẹp tinh tế trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật, chúng tôi sử dụng các gam màu trung tính như: màu nâu gỗ, màu be, màu trắng, màu kem… giúp cho không gian trở nên hòa hợp với nhau hơn. Đồng thời những màu sắc này góp phần làm cho nội thất trở nên sang trọng và tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi trong lối sống văn hóa người Nhật.

Nội thất gần gũi thiên nhiên

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản phong cách đơn giản, tinh tế


Kiến trúc Nhật bản có một đặc điểm rõ rệt đó là sự gần gũi với thiên nhiên, vì thế các thiết kế đều phải thể hiện được tinh thần mang thiên nhiên vào trong nhà hàng. Đặc trưng của phong cách này thể hiện ở các chi tiết như: nội thất bàn ghế, cửa trượt, sử dụng chi tiết trang trí bằng tre, trúc…

Một trong những kiểu thiết kế nhà hàng hiện đại ngày nay đó là tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên tạo nên nguồn sinh khí tốt, giúp tinh thần khách hàng khi đến đây trở nên vui vẻ, thoải mái hơn. Để thực hiện điều này, các nhà hàng hướng đến không gian mở với cửa sổ lớn và vách ngăn CNC lửng giữa các phòng ăn nhằm giúp cho không gian thoáng đãng hơn.

Bài viết trên đây đã chia sẻ khái quát cho bạn về cách thiết kế nội thất nhà hàng Nhật hiện đại ngày nay, nếu bạn đang quan tâm đến phong cách kiến trúc của đất nước xứ sở Hoa anh đào, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn