Thiết kế nội thất phòng giám đốc mới mẻ tràn ngập sắc xanh

Bằng sự sáng tạo và khéo léo, các kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã tạo nên một mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên, giúp người lãnh đạo cân bằng lại tâm lý, xua tan mọi căng thẳng, áp lực của công việc hàng ngày.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc khu vực làm việcThiết kế nội thất phòng làm việc của người lãnh đạo được nhấn mạnh bởi sắc nâu trầm lịch lãm, sang trọng, hoàn toàn trái ngược với không gian rạng rỡ còn lại của căn phòng. Điều này giúp người lãnh đạo tập trung hơn khi giải quyết những công việc của mình. Trong khi đó, không gian rạng rỡ còn lại của căn phòng sẽ đem lại sự thư thái, nhẹ nhõm cho người lãnh đạo mỗi khi ngừng làm việc.


Thiết kế phòng giám đốc khu vực tiếp khách sang trọngNếu như thiết kế nội thất phòng làm việc khá trầm thì khu vực tiếp khách của thiết kế nội thất phòng giám đốc này lại đầy tươi sáng, rạng rỡ với chiếc bàn nước mang sắc trắng tinh khôi và kiểu dáng độc đáo, nổi bật. Kết hợp với nó là bộ sofa hình khối đầy lịch lãm nhưng không kém phần thoải mái, dễ chịu với nệm ngồi êm ái. Từ đó, người lãnh đạo muốn đem lại không khí gần gũi, thân thiện trong những cuộc gặp gỡ, trao đổi tại phòng giám đốc.


Sắc xanh dịu mát trong không gian văn phòng giám đốcĐiểm nhấn đáng chú ý nhất trong không gian phòng giám đốc này chính là chiếc kệ trồng đủ loại cây xanh tươi mát. Có thiết kế đơn giản với khung kim loại và các giá đỡ bằng gỗ để mộc, chiếc kệ khiến nét đẹp của tự nhiên càng được tôn vinh, đồng thời nhấn mạnh sự thanh tao, tinh tế nhưng tràn đầy sức sống và năng lượng của những chậu cây. Chúng khiến không khí căng thẳng, áp lực tại phòng giám đốc được dịu lại, mang đến sự thư thái, nhẹ nhõm và góp phần nâng cao hiệu quả công việc cho người lãnh đạo.


Thiên nhiên luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Do đó, việc mang thiên nhiên vào không gian làm việc chính là tiếp thêm nguồn năng lượng cho văn phòng, giảm bớt những âu lo, căng thẳng của công việc.


Nếu quý khách muốn sở hữu một thiết kế nội thất phòng giám đốc mang âm hưởng thiên nhiên ấn tượng như trên, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất. Không chỉ phòng giám đốc, chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách hoàn thiện một không gian văn phòng tổng thể tối ưu nhất về cả thẩm mỹ lẫn công năng. Nội thất Miền Bắc sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách
 

>>>Cập nhật ngay: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn