Thiết kế nội thất phòng giám đốc phong cách mở phóng khoáng

Theo yêu cầu của nhà đầu tư, các kiến trúc sư của chúng tôi đã sáng tạo ra một mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc mang phong cách trẻ trung phóng khoáng và tràn ngập năng lượng, sự hứng khởi với công việc.


Dưới đây là các hình ảnh về mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc lãnh đạo của nội thất Miền Bắc, không  gian có phần phóng khoáng, phá cách nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần có của một phòng làm việc dành cho lãnh đạo công ty.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng phong cách trẻ, hiện đạiKhông gian phòng giám đốc được thiết kế theo phong cách đơn giản và nam tính Với một không diện tích khá rộng chúng tôi  sử dụng 3 gam màu cơ bản( trắng, đen, vàng)  mang đến sự hài hòa và ấn tượng cho thiết kế phòng giám đốc sang trọng này.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng này cũng được chia làm 2 khu vực, khu vực làm việc của lãnh đạo và khu vực sofa tiếp khách.. Bàm làm việc của giám đốc có kích thước lớn, chất liệu gỗ công nghiệp màu đen dành cho 2 người ngồi và một bàn phụ. Chiếc đèn để bàn cung cấp ánh sánh cho giám đốc làm việc.


Bàn giám đốc giúp nhìn ra không gian qua một ô cửa kính lớn mang đến cảm giác thoải mái nhất cho lãnh đạo. Trong phòng  giám đốc này chúng tôi sử dụng thảm để trải sàn thay vì ốp gỗ hoặc ốp đá, hệ thống đèn âm trần và ánh sáng tự  nhiên đến công năng tốt về ánh sáng và thẩm mỹ cho thiết kế nội thất phòng làm việc của giám đốc. Logo thương hiệu của công ty cũng được thiết kế ấn tượng, nổi bật ngay sau khu vực sofa tiếp khách của lãnh đạo. 


Thiết kế phòng giám đốc phong cách mở hiện đạiNgoài ra, để mang đến một không gian làm việc thoải mái và hứng khởi cho phòng làm việc lãnh đạo, chúng tôi bố trí các chậu cây đặt ở các góc trong phòng. Cây xanh là một giải pháp làm dịu đi sự căng thẳng và ngột ngạt trong trong các văn phòng rất hiệu quả.


Chúng tôi bố trí một chiếc ghế ngả ếm ái đặt trong thiết kế nội thất phòng giám đốc. Sau những giờ làm việc căng thẳng giám đốc có thể ngả lưng thư giãn trên một chiếc ghế êm ái, nhìn ra không gian bên ngoài.


Đúng với tinh thần của một không gian làm việc mở, bàn làm việc của giám đốc hướng ra không gian lễ tân . Việc này cho phép giám đốc nắm rõ các hoạt động của bộ phận lễ tân. Một mặt hướng ra không gian làm việc của nhân viên, giúp  giám đốc có thể bao quát được các hoạt động cũng như không khí làm việc của các nhân viên trong công ty. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc nếu bạn muốn sở hữu những mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng độc đáo và chất lượng như thế này.

>>Bạn nên xem: Thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc ECOBA phong cách bất đối xứng đẳng cấp
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn