Dự án -> Thiết kế nội thất phòng giao dịch sang trọng, chuyên nghiệp

Hình ảnh phòng giao dịch sang trọng theo phong cách hiện đại mang lại không gian giao dịch đẹp, chuyên nghiệp cho hệ thống các văn phòng giao dịch ngân hàng

Thiết kế nội thất văn phòng giao dịch hiện đại sẽ mang lại một không gian giao dịch chuyên nghiệp cho các công ty, ngân hàng hay các điểm giao dịch của trung tâm mạng internet, điện thoại… Hiện nay nhu cầu về thiết kế phòng giao dịch sang trọng ngày một tăng cao cho thấy các công ty hoạt động trong ngành ngân hàng, chứng khoán cũng như các nhà mạng đã hiểu được tầm của phòng giao dịch đối trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Do đó các công ty đã và đang chú trọng trong việc đầu tư thiết kế nội thất văn phòng giao dịch sang trọng để có thể tạo ra lợi thế trong hoạt động kinh doanh cũng như góp phần tích cực vào sự phát triển của doanh nghiệp.


Trải qua nhiều dự án thiết kế phòng giao dịch cho các công ty, tập đoàn lớn, chúng tôi – Thiết kế nội thất Miền Bắc luôn đi đầu, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để có thể tư vấn thiết kế phòng giao dịch sang trọng, hiện đại mang lại sự hài lòng nhất cho các khách hàng của mình. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mẫu thiết kế phòng giao dịch VietinBank cao cấp hàng đầu hiện nay.


Thiết kế phòng giao dịch sang trọng ngân hàng VietinBank


Mẫu thiết kế văn phòng giao dịch ngân hàng VietinBank được các kiến trúc sự tại Thiết kế nội thất Miền Bắc thiết kế theo phong cách hiện đại mang đến một không gian giao dịch ngân hàng sang trọng và hiện đại. 

 

Thiết kế phòng giao dịch sang trọng ngân hàng VietinBank - Tổng quan

Nhìn tổng quan phòng giao dịch có thể thấy các khu vực văn phòng, giao dịch, ngồi chờ được bố trí thiết kế khoa học tạo ra một không gian giao dịch chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

 Quầy giao dịch được thiết kế rộng rãi với các đồ nội thất được bố trì một cách tinh tế mang lại không gian giao dịch sang trọng và hiện đại. Tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên cũng như khách hàng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Để tiết kiệm không gian và tiện lợi cho việc giao dịch thì chúng tôi lựa chọn một chiếc bàn giao dịch là loại bàn dài có bề mặt được phủ veneer. Hệ thống ghế văn phòng chân xoay và ghế chân quỳ nhập khẩu đồng bộ kết hợp với vách tường ốp gỗ veneer làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại cho phòng giao dịch ngân hàng.

Thiết kế phòng giao dịch sang trọng ngân hàng VietinBank - Quầy giao dịch2


Các đồ nội được lựa chọn không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo tối ưu công năng sử dụng. Để tạo ra không gian giao dịch thân thiện cũng như giúp các nhân viên văn phòng có không gian riêng cho góc làm việc của mình, chúng tôi lựa chọn vách kính ngăn trên bàn giao dịch có khoét lỗ nhỏ một cách tinh tế nhất. Không gian làm việc của nhân viên giao dịch được thiết kế hợp lý đảm bảo thuận tiện cho yêu cầu công việc cũng như di chuyển trong khu vực làm việc. 

Khu vực ngồi chờ cũng là một điểm nhấn trong thiết kế nội thất văn phòng giao dịch sang trọng của ngân hàng Vietinbank. Một không gian thoáng rộng được bố trí các hàng ghế băng chờ hiện đại mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi ngồi nghỉ ngơi hoặc chờ thực hiện các giao dịch. Hệ thống đèn chiếu sáng được thiết kế một cách khoa học làm nổi bật lên sự sang trọng từ những đồ nội thất cao cấp. Sự có mặt của các chậu cây hoa có thể mang đến những cảm xúc tốt nhất cho mọi người khi ngồi trong không gian phòng giao dịch từ đó nâng cao hiệu quả cho các giao dịch tại ngân hàng.

Trên đây là mẫu thiết kế phòng giao dịch sang trọng ngân hàng VietinBank được thiết kế từ ý tưởng sáng tạo độc đáo của các kiến trúc sư tại Thiết kế nội thất Miền Bắc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất phòng giao dịch chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Các dự án liên quan khác
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn