Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại và 3 tiêu chí quan trọng

Tiêu chuẩn của một thiết kế nội thất phòng họp hiện đại là sự đơn giản nhưng tiện dụng giá trị thẩm mỹ tốt và đem lại hiệu suất làm việc cao. Bạn không nên bỏ qua 3 lưu ý quan trọng dưới đây nếu muốn sở hữu những thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp cho công ty mình.


Tạo không gian vừa đủ cho nhu cầu phòng họp của công ty

 


Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại và 3 tiêu chí quan trọng - H1


Hãy xác định nhu cầu và quy mô phòng họp đó dùng cho toàn bộ công ty nói chung hay là phòng họp riêng dành cho lãnh đạo, đối tác hoặc nhân viên trong công ty.  Dự tính số người tham gia cuộc họp đông nhất là bao nhiêu? Khi lên được kế hoạch như vậy bạn mới có thể có thiết kế nội thất phòng họp diện tích vừa đủ để sử dụng. Tránh việc phòng họp có diện tích quá lớn gây lãng phí hay diện tích quá nhỏ gây chật chội, bí bách ảnh hưởng đến chất lượng các cuộc họp của công ty.


Một thiết kế nội thất phòng họp hiện đại, chuyên nghiệp sẽ mang đến những ấn tượng tốt đẹp của đốc tác với công ty bạn và các nhân viên cũng có tinh thần tích cực trong các buổi họp.


Chọn nội thất phù hợp cho không gian phòng họp


Bàn và ghế là nội thất quan trọng nhất của một phòng họp chính. Đây là nơi để mọi người có thể ngồi bàn bạc và tập trung suy nghĩ. Bàn họp hình chữ nhật, hay hình oval là kiểu bàn họp thể hiện được sự uy nghiêm sang trọng thể hiện được cấp bậc vị trí trong mỗi cuộc họp.


Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại và 3 tiêu chí quan trọng - H2


Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt Laminate.Loại chất liệu này có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu được nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.


Ghế chân quỳ màu đen với phần tay vịn ghế bọc da công nghiệp tạo độ êm ái cần thiết. Lưng và mặt ngồi ghế tạo ấn tượng bằng những đường may chỉ chìm vừa hợp thẩm mỹ, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu chi những rãnh đường cong cách hiệu quả.


Những thiết bị văn phòng hiện đại, tiện ích


Phòng họp sẽ khó thể hiện được hoàn hảo chức năng của nó nếu thiếu đi một số thiết bị văn phòng như như camera, máy chiếu, loa…Đây là những yếu tố quan trọng, góp phần làm nên thành công cho mỗi buổi họp.


Không gian thiết kế phòng họp chuyên nghiệp là bộ mặt của công ty. Đây là cơ sở để có thể tạo ấn tượng tốt nhất trong mắt ối tác, khách hàng. Vì thế, nếu muốn sở hữu một không gian thiết kế nội thất phòng họp hiện đại bạn đừng bỏ qua những yếu tố quan trọng này nhé!

 

 • >> Cập nhật: "Báo giá tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại": Tại đây

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn