Dự án -> Thiết kế nội thất phòng họp PHMB06

Thiết kế phòng họp cao cấp sẽ tạo ra không gian sang trọng, vẻ đẹp hiện đại cho không gian văn phòng của bạn, giúp cho nhân viên thêm nhiều ý tưởng sáng tạo.

Phòng họp là không gian hội họp, bàn bạc, trao đổi những kế hoạch, nhiệm vụ để đưa Công ty ngày càng phát triển. Với nhiệm vụ và chức năng quan trọng như vậy nên thiết kế nội thất phòng họp là điều mà các nhà lãnh đạo đều đặc biệt quan tâm. Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp sẽ giúp cho các nhân viên cũng như lãnh đạo sẽ thoải mái, không gò bó, stress, nhiều ý tưởng sáng tạo cũng như góp ý khi tham gia cuộc họp.

Thiết kế phòng họp cao cấp

Bàn ghế phòng họp quyết định rất nhiều đến thiết kế phòng họp cao cấp vì vậy cần chọn lựa và bố trí hợp lý. Trong khi thiết kế phải căn cứ vào độ rộng hẹp của không gian, sự hợp lý về mặt hình dáng và tính chất của cuộc họp để chọn lựa bàn phòng họp là hình tròn, vuông, bầu dục hay oval...

Bàn phòng họp cao cấp với mặt bàn phủ veneer có khả năng chống thấm, chống nước, vân gỗ tự nhiên đẹp mắt với thiết kế thanh lịch  kết hợp với những chiếc ghế phòng họp có gam màu tương phản sẽ tạo nên sự nổi bật nhưng sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp

Khi thiết kế, bố trí nội thất phòng họp cần phải vừa hợp phong thủy, vừa đẹp về thẩm mỹ yêu cầu của mỗi lãnh đạo. Ngoài ra, cũng cần bố trí nội thất cho phòng họp sao cho hợp lý. Thêm vào đó cần lưu tâm đến những phương tiện, công cụ được sử dụng trong cuộc họp như màn hình, máy chiếu, loa, âm thanh… . Đó cũng là các yếu tố quyết định thành công của cuộc họp.

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp cho văn phòng

Nền phòng họp cũng là yếu tố quan trọng có thể chi phối quá trình thiết kế và trang trí nội thất của một phòng họp cao cấp. Có thể lựa chọn sàn gỗ hoặc trải thảm văn phòng cho sàn để tạo nên một không gian phòng họp hiện đại. Trần phòng họp với hệ thống đèn chiếu sáng được thiết kế hài hòa với bàn ghế phòng họp, để tạo nên điểm nhấn quan trọng khiến cho phòng họp của bạn trở nên sống động và ấn tượng nhất.

Thiết kế phòng họp cao cấp sẽ tạo ra không gian sang trọng, vẻ đẹp hiện đại cho không gian văn phòng của bạn. Hãy đến với Thiết kế văn phòng Miền Bắc để được tư vấn, thiết kế nội thất phòng họp cao cấp, sang trọng và chuyên nghiệp.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn