Thiết kế nội thất phòng họp phong cách được yêu thích nhất

Phong cách thiết kế nội thất phòng họp được yêu thích nhất hiện nay là phong cách đơn giản hiện đại. Vừa mang đến sự sang trọng nhưng cũng thể hiện sự năng động, trẻ trung trong thiết kế, phá vỡ các quy tắc và quan niệm về các kiểu phòng họp vừa khô cứng vừa nhàm chán trước đây.


Dưới đây là mẫu thiết kế phòng họp của Nhà xuất bản Giáo dục theo phong cách hiện đại và năng động. Mẫu thiết kế được lấy ý tưởng của nhà đầu tư cùng với sự sáng tạo, kinh nghiệm của các kiến trúc sư nội thất Miền Bắc.

 

Thiết kế nội thất phòng họp phong cách đơn giản, hiện đại

 

>>>Bạn nên xem: Các bố trí nội thất phòng họp theo phong thủy


Mẫu thiết kế không gian phòng họp phong cách đơn giản, hiện đại - view 1


Nhìn qua mẫu thiết kế bạn có thể nhận biết được không gian phòng họp được thiết kế phong cách đơn giản, hiện đại rất được yêu thích trong các văn phòng hiện nay.


Gam màu chủ đạo của không gian phòng họp là màu trắng của tường nhà kết hợp với gam màu nâu trầm sang trọng của các mảng miếng trang trí, ốp tường và nội thất phòng họp. Tường phòng họp sơn trắng nổi bật các mảng laminate tạo thành một không gian ấn tượng. Số lượng gỗ công nghiệp chúng tôi sử dụng trong không gian này là khá nhiều vì vậy giá thành thi công không hề rẻ.


Bàn phòng họp cũng được làm từ gỗ công nghiệp nhập khẩu hình chữ nhật với các đường viền trắng bo xung quang tránh cảm giác đơn điệu. Ghế trong thiết kế nội thất phòng họp là dòng ghế lưng cao bọc da cao cấp của nội thất 190. Với hệ khung và chân ghế vứng chắc, linh hoạt trong việc di chuyển trong không gian phòng họp bằng hệ bánh xe được gắn ở chân ghế.


Thiết kế phòng họp chú trọng không gian


Mẫu thiết kế nội thất phòng họp phong cách đơn giản, hiện đại - view 2


Trần phòng họp cao 3 m là loại trần chìm thạch cao và tạo thành các hình vuông bằng cách đường viền Laminate. Hệ thống đèn âm trần bố trí với mật độ hợp lý mang đến nguồn ánh sáng trắng làm không gian phòng họp sự sang trọng, lịch lãm. Các bề mặt laminate bóng, phản quang càng làm cho phòng họp trở nên đẹp và lung linh hơn. Trong thiết kế nội thất phòng họp này, chúng tôi sử dụng các loại tủ tài liệu âm tường kích thước lớn, có các ô trưng bày kỷ vật, kỷ niệm chương nổi bật.


Mẫu thiết phòng họp đẹp phong cách đơn giản, hiện đại - view 3


Để tạo ra khả năng tiêu âm và hút âm các kiến trúc sư đã lựa chọn thảm trải sàn thay thế cho các loại đá hay gỗ lát sàn. Thảm trải sàn màu nâu làm hài hòa và cân bằng màu sắc trong thiết kế không gian phòng họp. Một chiếc cửa sổ kính lớn giúp không gian luôn tràn ngập ánh sáng tư nhiên và có một chiếc rèm che để sử dụng khi cần. Tủ tài liệu chân thấp với hai gam màu nâu và trắng rất thời thượng bố trí ở góc phòng họp, mặt trên trưng bày các vật dụng trang trí đẹp mắt.


Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá thiết kế nội thất văn phòng hiện đại ưu đãi ngay hôm nay.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn