Dự án -> Thiết kế nội thất phòng họp thông minh PHMB10

Mẫu phòng họp hiện đại kết hợp với việc sử dụng vách ngăn di động thông minh tạo không gian nội thất phòng họp cao cấp và chuyên nghiệp nhưng vẫn tiện nghi

Đối với một doanh nghiệp lớn, thiết kế nội thất phòng họp rộng rãi là điều cần thiết. Tuy nhiên, đối với những cuộc họp nội bộ từng bộ phận, nó sẽ trở nên quá trống trải. Chỉ bằng cách thiết kế vách ngăn di động, Thiết kế Nội thất Miền Bắc đã mang đến một không gian phòng họp hiện đại và thông minh, giải quyết mọi vấn đề của doanh nghiệp.


Thiết kế nội thất phòng họp khi không sử dụng vách ngăn


Thiết kế nội thất phòng họp thông mình - view1


Khi không sử dụng vách ngăn, không gian phòng họp trải dài đầy thoáng đãng. Đặc biệt, với thiết kế 3 mặt tường đều là kính, diện tích phòng càng trở nên phòng khoáng, thoải mái. Trung tâm căn phòng là chiếc bàn dài có kiểu dáng đơn giản. Nổi bật trên mặt bàn là những đường kẻ vuông góc mang sắc đen bóng vừa bí ẩn vừa mạnh mẽ, kích thích nguồn cảm hứng trong mỗi người.


Ở 1 phía của phòng họp, kiến trúc sư không quên bố trí logo thương hiệu của doanh nghiệp tại một vị trí nổi bật, vừa thể hiện tính chuyên nghiệp vừa khơi lên lòng tự hào và tinh thần cống hiến trong mỗi nhân sự.


Thiết kế nội thất phòng họp thông mình - view2


Để tạo sự thống nhất hài hòa trong phòng họp, kiến trúc sư đã sử dụng những chiếc ghế lưới chân quỳ với 2 màu trắng – đen đơn giản nhưng không kém phần thời thượng. Chất liệu lưới nhẹ nhàng, thoáng khí sẽ đem lại sự thoải mái tối đa cho tất cả mọi người. Trong khi đó, phần khung kim loại vừa mềm mại, tinh tế lại vừa lịch lãm, mạnh mẽ lại mang đến ấn tượng về đẳng cấp vượt trội của doanh nghiệp.


Thiết kế nội thất phòng họp thông mình - view3


Để đáp ứng nhu cầu trong cuộc họp, thiết kế nội thất phòng họp còn được lắp đặt một tủ tài liệu âm tường tiện dụng, vừa tiết kiệm diện tích vừa thuận tiện khi bảo quản, lưu trữ. Và vách ngăn di động được bố trí ngay sát phần tủ tài liệu. Ngay sau đây, hãy xem tác dụng ấn tượng của nó nhé.


Thiết kế phòng họp khi sử dụng vách ngăn


Thiết kế nội thất phòng họp sử dụng vách ngăn di động thông mình - view1


Khi vách ngăn được kéo ra, nó chia không gian phòng họp thành 2 diện tích không đều nhau. Một phần diện tích phòng lớn hơn có thể được dùng cho những cuộc họp sáng tạo hay những buổi trao đổi giữa các bộ phận.


Thiết kế nội thất phòng họp sử dụng vách ngăn di động thông mình - view2


Trong khi đó, ở phần diện tích nhỏ hơn còn lại, cũng là không gian có chứa logo công ty, sẽ là nơi thích hợp để họp riêng ban lãnh đạo. Đây cũng có thể trở thành địa điểm gặp gỡ hay ký hợp đồng với khách hàng, đối tác vì không gian này hội tụ đầy đủ mọi điều kiện cần thiết.


Tích hợp các yếu tố hiện đại, sang trọng, tiện ích, thông minh, thiết kế nội thất phòng họp này hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra. Nó không chỉ mang lại công năng hoàn hảo mà còn thành công khi truyền tải hình ảnh chuyên nghiệp của công ty, đồng thời khẳng định vị thế và đẳng cấp vượt trội của doanh nghiệp.


Để được sở hữu những không gian văn phòng tương tự, quý khách hãy liên hệ ngay với Thiết kế Nội thất Miền Bắc. Bằng kinh nghiệm, chuyên môn và sức sáng tạo không giới hạn, chúng tôi sẽ mang đến những điều bất ngờ cho văn phòng làm việc của công ty quý khách.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn