Dự án -> Thiết kế nội thất phòng khánh tiết cơ quan chỉ đạo khối Nhà nước

Dự án phòng khánh tiết cơ quan chỉ đạo khối Nhà nước nên sử dụng những màu sắc thể hiện được quyền lực và vai trò vô cùng quan trọng của cấp cơ quan đó

Đối với các mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết cơ quan chỉ đạo khối Nhà nước, tiêu chí đầu tiên chính là không gian trang trọng và quyền lực, thể hiện được vị thế khác biệt của đơn vị đầu tư. Ngoài ra, không gian quan trọng này còn cần đáp ứng những yêu cầu chặt chẽ về tính khoa học và linh hoạt trong cách bố trí hệ thống nội thất nhằm hoàn thiện hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho đơn vị đầu tư.


Nắm bắt được tất cả những điều đó, Nội thất Miền Bắc đã hoàn thiện dự án thiết kế phòng khánh tiết cao cấp thuộc cơ quan chỉ đạo Nhà nước. Mời quý khách và bạn đọc hãy cùng chiêm ngưỡng không gian ấn tượng của dự án này trong bài viết dưới đây.


Thiết kế tổng thể không gian nội thất phòng khánh tiết

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết đầy nổi bật

 • Phòng khánh tiết gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi tấm thảm đầy nổi bật


Với góc nhìn tổng thể từ trên xuống, có thể thấy không gian phòng khánh tiết đầy sang trọng và nổi bật với tấm thảm trải sàn mang sắc đỏ rực rỡ cùng những họa tiết tinh tế, lộng lẫy. Ngoài ra, hệ thống nội thất trong phòng được bố trí đối xứng nhau một cách cân bằng tạo cảm giác hài hòa cho không gian. Không chỉ vậy, các lối di chuyển trong phòng khánh tiết cũng được thiết kế rộng rãi, khoa học, đảm bảo sự thuận tiện cho các hoạt động diễn ra tại không gian này.


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết đầy đẳng cấp và quyền lực

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng và khác biệt

 • Khu vực dành cho vị trí đại diện được thiết kế bề thế và khác biệt


Ở góc nhìn cận hơn, có thể thấy khu vực dành cho vị trí đại diện được thiết kế đầy bề thế với hình ảnh trống đồng, tượng Bác,… cùng những họa tiết chạm khắc mang đậm dấu ấn truyền thống. Ghế ngồi dành cho vị trí đại diện cũng có thiết kế mềm mại, uyển chuyển hơn so với các vị trí khác như một cách nhấn mạnh vị thế đặc biệt của những người giữ vị trí này.

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết đẳng cấp

 • Sự đối lập giữa tấm thảm lộng lẫy và hệ thống ghế ngồi mộc mạc đã tạo nên sự cuốn hút cho phòng khánh tiết


Trong khi đó, các vị trí ngồi còn lại trong thiết kế phòng khánh tiết sang trọng này lại có kiểu dáng lịch lãm, mạnh mẽ nhưng không kém phần trang nhã, cuốn hút bởi những chi tiết trang trí khéo léo trên phần tay vịn của ghế. Điều đáng chú ý là sự đối lập giữa nét lộng lẫy, nổi bật của tấm thảm và sắc thái mộc mạc, gần gũi của hệ thống ghế ngồi đã khiến chúng tôn vinh lẫn nhau và cùng tạo nên một không gian phòng khánh tiết đầy ấn tượng.


Phòng khánh tiết là không gian mang ý nghĩa ngoại giao vô cùng quan trọng đối với các đơn vị đầu tư. Không gian này có thể ảnh hưởng tới những cơ hội hợp tác và phát triển của các doanh nghiệp và cơ quan. Chính vì thế, vấn đề thiết kế nội thất phòng khánh tiết cần được nghiên cứu và đầu tư một cách đúng mực.


Để tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ với Công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp - Nội thất Miền Bắc. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới những thông tin hữu ích và các giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho phòng khánh tiết của quý khách.

 

>>>Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khánh tiết công ty gang thép Tuyên Quang

 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn