Thiết kế nội thất phòng khánh tiết phong cách nhà vườn Châu Á

Bạn đang muốn có một mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng, cao cấp? Bạn sở hữu một không gian tiếp khách đẳng cấp và thể hiện được tinh thần cũng như giá trị cốt lõi, sức mạnh của công ty mình? Cùng với việc tiếp thu những ý tưởng tuyệt vời nhất của bạn, kết hợp với kinh nghiệm và năng lực thiết kế thi công của một nhà thầu thiết kế phòng khánh tiết hàng đầu Hà Nội - Nội thất Miền Bắc sẽ mang đến những không gian khánh tiết đẳng cấp, chuyên nghiệp hàng đầu.


Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng theo phong cách nhà vườn Châu Á

 


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng theo phong cách nhà vườn Châu Á - H1


Không gian thiết kế phòng khánh tiết sang trọng lấy cảm hứng từ kiến trúc và lối trang trí Trung Hoa. Không gian Phòng khánh tiết được thiết kế với 2 gam màu chủ đạo là màu trắng và màu vàng nâu vừa hài hòa vừa nội bật. Căn phòng bao gồm 8 chiếc ghế da, với 2 chiếc ghế của chủ tọa và 6 chiếc ghế của khách mời tham dự. Bàn phòng khánh tiết là một khối chữ nhật đơn giản - sang trọng đặt ở trung tâm căn phòng. Ghế trong thiết kế nội thất phòng khánh tiết là ghế gỗ bọc da cao cấp với các đường may tay tinh tế mang đên đẳng cấp cho căn phòng. Bàn trà bằng gỗ đơn giản, thân thiện phục vụ các khách mời.


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng theo phong cách nhà vườn Châu Á - H2

 

 • Thảm phòng khánh tiết được dệt tay tinh xảo mang vẻ đẹp của văn hóa Á Đông.


Trần phòng khánh tiết với các đường viền gỗ CNC, kết hợp với đèn hắt sáng và đèn chùm trang trí mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng này. Backgroud khánh tiết với logo công ty nổi bật trên nền đá Mable cùng với 2 bình hoa đào tạo sự cân xứng cho không gian không gian.


Thiết kế phòng khánh tiết với khu sân vườn đẹp mắt


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng theo phong cách nhà vườn Châu Á - H3


Bên cạnh việc thiết kế không gian nội thất bên trong phòng khánh tiết thì chúng tôi cũng nhận được đề nghị thiết kế một không gian thư giãn theo phong cách nhà vườn Châu Á phục vụ nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ phút đàm luận, trao đổi căng thẳng của các vị khách mời, đối tác.


Khoảng sân trước trong thiết kế nội thất phòng khánh tiết này có nhiều cây xanh, như tùng, vạn tuế …để tạo màu xanh cho khuôn viên.


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng theo phong cách nhà vườn Châu Á - H4


Hành lang theo kiểu nhà vườn thiết kế phòng khánh tiết cao cấp được lát đá, khoảng sân trước được lát bằng gạch xi măng đơn giản mà gần gũi, Hệ thống cột và mái che bằng kính tạo cảm giác phóng khoáng. Ngoài ra, chúng tôi còn bố trí một chiếc bàn gỗ uống nước với kiểu dáng đơn giản, mộc mạc sẽ  mang đến những giây phút trò chuyện vui vẻ, thư giãn cho các vị khách mời.


Hãy tin tưởng và đến với Nội thất Miền Bắc để sở hữu ngay một mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết tuyệt vời nhất cho công ty mình.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn