Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng cho công ty lớn

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết là một phần không thể thiếu trong các cơ quan, doanh nghiệp lớn, phòng khánh tiết được dùng để đón tiếp các đoàn khách cao cấp, đối tác làm ăn quan trọng và các công việc ngoại giao khác. Vì vậy việc thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng, đẳng cấp, mang tầm vóc quốc tế rất quan trọng.

Là một công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín nhất hiện nay, Thiết kế nội thất Miền Bắc luôn mang đến những mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc, thiết kế nội thất phòng khánh tiết, thiết kế nội thất văn phòng giao dịch,... cho các công ty. Các mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc, thiết kế phòng khánh tiết...của chúng tôi luôn đa dạng theo phong cách thiết kế hiện đại để đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Dưới đây Thiết kế nội thất Miền Bắc xin đưa ra một vài gợi ý giúp cho bạn tham khảo khi thiết kế phòng khánh tiết.


Tư vấn thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng

 Tư vấn thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng 

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng với nội thất cao cấp

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết ngoài những tiêu chí như thẩm mỹ, tính năng sử dụng thì các thiết kế phải mang trong đó nét riêng của doanh nghiệp, thể hiện tiềm lực kinh tế và con người. Ngoài ra, các nội thất còn phải đồng bộ với thương hiệu công ty, hoặc trang trí thêm tranh, ảnh… giúp cho không gian trở nên sinh động hơn.

Tường phòng khánh tiết được sơn màu trắng làm căn phòng lịch lãm, tinh tế. Chúng ta cũng có thể sử dụng giấy dán tường hoặc ốp gỗ với hoa văn đơn giản sẽ tạo nên một không gian hiện đại, ấm cúng, sang trọng, tạo ấn tượng dễ dàng đói với bất cứ người nào.

Hệ thống đèn phòng khánh tiết được thiết kế âm trần phân bố đồng đều với ánh sáng nhẹ nhàng lung linh, giúp đảm bảo ánh sáng đầy đủ khi sử dụng phòng khánh tiết.

  Tư vấn thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng, độc đáo

Nội thất phòng khánh tiết cao cấp phù hợp với doanh nghiệp

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng đóng vai trò lớn trong việc tạo ra không gian sang trọng. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp gỗ trong nước và ngoại nhập thì hiện nay có rất nhiều lựa chọn đơn giản, nhưng phải biết cách bố trí sao cho hợp lý với doanh nghiệp mình.

Nếu muốn giúp cho thiết kế nội thất phòng khánh tiết chuyên nghiệp hơn, bạn nên thiết kế trên bản vẽ 3D trước rồi đặt hàng thiết kế nội thất theo yêu cầu nếu muốn thiết kế đồng bộ theo màu sắc thương hiệu công ty hoặc lựa chọn nội thất tương tự.

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn báo giá thiết kế nội thất văn phòng khánh tiết tốt nhất từ đội ngũ chuyên viên của chúng tôi.

Với quy trình thiết kế và báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay chắc chắc chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho công ty cua bạn.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn