Thiết kế nội thất phòng khánh tiết trang trọng, chuẩn mực

Bạn đang muốn có một mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng, cao cấp? Bạn mong muốn được sở hữu một không gian tiếp khách đẳng cấp và thể hiện được tinh thần cũng như giá trị cốt lõi, sức mạnh của công ty mình? Cùng với việc tiếp thu những ý tưởng tuyệt vời nhất của bạn, kết hợp với kinh nghiệm và năng lực thiết kế thi của một nhà thầu thiết kế phòng khánh tiết chuyên nghiệp thì nội thất Miền Bắc đảm bảo và cam kết sẽ mang đến cho quý vị những thiết kế phòng khánh tiết đẹp, đẳng cấp nhất.


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng với sự trang trọng và chuẩn mực


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết trang trọng - H1


Không gian Phòng khánh tiết toát lên sự trang trọng và chuẩn mực với 2 tone màu chủ đạo là màu trắng và màu vàng nâu vừa hài hòa vừa nội bật. Căn phòng bao gồm 8 chiếc ghế da, với 2 chiếc ghế của chủ tọa và 6 chiếc ghế của khách mời tham dự. Bàn phòng khánh tiết là một khối chữ nhật đơn giản - sang trọng đặt ở trung tâm căn phòng. Ghế trong thiết kế nội thất phòng khánh tiết là ghế gỗ bọc da cao cấp với các đường may tay tinh tế mang đên đẳng cấp cho căn phòng. Bàn trà bằng gỗ đơn giản, thân thiện phục vụ các khách mời.


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết trang trọng - H2


Trần phòng khánh tiết được phân làm 2 cấp với các đường viền gỗ CNC, kết hợp với đèn hắt sáng và đèn chùm trang trí mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng này. Backgroud của phòng khánh tiết với logo công ty nổi bật trên nền đá Mable cùng với 2 bình hoa đào tạo sự cân xứng và hài hòa nhất cho không gian không gian.


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết - không gian sân vườn


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết trang trọng - H3


Không gian sân vường bên ngoài phòng khánh tiết phục vụ nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ phút đàm luận, trao đổi căng thẳng của các vị khách mời, đối tác. Khoảng sân trước thiết kế nội thất phòng khánh tiết chúng tôi lựa chọn các loại cây như tùng, vạn tuế, trắc bách diệp, để tạo màu xanh vẻ đẹp cho khuôn viên.


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết trang trọng - H4


Hành lang theo kiểu nhà vườn trong thiết kế phòng khánh tiết cao cấp được lát đá, khoảng sân trước được lát bằng gạch xi măng đơn giản mà gần gũi. Hệ thống cột và mái che vừa có tác dụng ngăn nắng mưa vừa là một phần nằm trong kiến trúc trang trí. Một bộ bàn gỗ uống nước với kiểu dáng đơn giản, mộc mạc sẽ  mang đến những giây phút trò chuyện vui vẻ, thư giãn cho các vị khách mời. Đên với nội thất Miền Bắc bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về một thiết kế nội thất phòng khánh tiết tuyệt vời nhất cho công ty mình.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn