Thiết kế nội thất phòng khánh tiết và các yếu tố cơ bản

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết là sự kết hợp giữa không gian mang tính thẩm mỹ hiện đại và sự pha trộn với nét đẹp truyền thống của dân tộc. Vì thế, thiết kế phòng khánh tiết quý khách hàng phải lựa chọn được một đơn vị nhà thầu có năng lực, kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực nội thất mới có thể đáp ứng được các tiêu chí đó.


Nội thất Miền Bắc với kinh nghiệm đã thực hiện hàng chục dự án các dự án tư vấn thiết kế nội thất khánh tiết cấp quốc gia và các tập đoàn lớn tin tưởng có thể đáp ứng và làm hài lòng những yêu cầu và đòi hỏi khắt khe nhất về mặt thiết kế cũng như kỹ thuật của các công trình thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp.


 Lựa chọn nội thất tối ưu cho thiết kế phòng khánh tiết

 

>> Tin vấn: Bí quyết thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng


Mẫu thiết kế phòng khánh tiết trang trọng, đẳng cấp


Phòng khánh tiết toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp là nhờ sự có mặt của các loại nội thất cao cấp được lựa chọn khéo léo và bài trí một cách tinh tế nhất. Mỗi không gian khánh sẽ thiết kế theo một phong cách riêng, bởi vậy không có khuôn mẫu nào có thể áp dụng y nguyên vào các thiết kế đó. Tuy nhiên, vẫn có một vài những quy tắc chung giúp mang lại một không gian thiết kế nội thất phòng khánh tiết trang trọng, cao cấp.


 Với các loại nội thất bán sẵn, bạn sẽ không dễ dàng có thể tìm thấy một mẫu sản phẩm độc đáo, tuyệt đối sang trọng và ăn nhập với không gian phòng khánh tiết của bạn. Bởi vậy, nội thất phòng khánh tiết thiết kế là một giải pháp tuyệt vời đáp ứng mọi tiêu chí từ sự độc đáo, sang trọng và hoàn hảo đến từng chi tiết.


Thông thường, trong các thiết kế nội thất phòng khánh tiết các loại nội thất thường đơn sắc, ít chi tiết hoặc các loại nội thất chạm trổ tinh tế. Ghế phòng khánh tiết thường là các loại sofa da cao cấp mang lại đẳng cấp cho thiết kế.  Bàn hội nghị sẽ là kiểu loại bàn được thiết kế sang trọng độc đáo, phù hợp với phong thủy.Thảm trải phòng khánh tiết được lựa chọn là những loại thảm được dệt thêu hoa văn đẹp, tỉ mỉ. Các hoa văn trang trí trong không gian phòng khánh tiết đều mang đậm dấu ấn dân tộc như hình trống đồng, chim Lạc Việt


Bố trí không gian và ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng


Bố trí không gian và ánh sáng trong thiết kế phòng khánh tiết sang trọng


Các đồ nội thất phòng khánh tiết cao cấp được lựa chọn một cách tỉ mỉ để mang lại không gian sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, yếu tố hiện đại và mang được tinh thần và dấu ấn của dân tộc cũng rất quan trọng. Vì thế trong bài viết này, nội thất Miền Bắc sẽ giúp các bạn biết cách sắp xếp, thiết kế nội thất phòng khánh tiết và đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời, tối ưu công năng và toát lên những giá trị văn hóa truyền thống cũng như sức mạnh của doanh nghiệp.


Không gian phòng khánh tiết thường bố trí bàn hội nghị ở trung tâm của căn phòng với hai bên là hai hàng ghế đặt đối diện với nhau và hai chiếc ghế chính dành cho người đại diện. Ngoài ra phòng khánh tiết có thể bố trí quốc kỳ cùng với các hình ảnh mang  đậm dấu ấn và bản sắc văn hóa dân tộc.

 

Khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết thì màu sắc và ánh sáng là một trong những yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của nội thất phòng khánh tiết. Mỗi khu vực trong phòng lại cần sử dụng nguồn ánh sáng khác nhau để tạo nên hiệu ứng tốt nhất, giúp làm điểm nhấn tôn lên sự sang trọng của căn phòng.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn