Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp với bàn gỗ cao cấp

Khi nhắc đến những thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua những mẫu bàn gỗ cao cấp với kiểu dáng hiện đại, bắt mắt. Ưu điểm của những thiết kế bàn này chính là công năng sử dụng đa dạng, dễ bài trí và đặc biệt là tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tham khảo một số mẫu không gian văn phòng ấn tượng với bàn làm việc đẹp ngay dưới đây.


Thiết kế phòng làm việc đẹp sử dụng bàn làm việc đơn giản, dễ sử dụng


Không cần những thiết kế cầu kỳ, một chiếc bàn làm việc bằng gỗ có kiểu dáng đơn giản những tiện dụng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi công ty. Với kết cấu giản đơn, mặt bàn láng mịn và gầm bàn rộng rãi giúp người sử dụng thoải mái hơn.

Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp với bàn làm việc đơn giản

Chiếc bàn hình chữ nhật rất phù hợp với giới văn phòng vì phần hộc bàn lớn giúp dùng máy tính dễ dàng hơn. Những mầu bàn này được nhiều ưa chuộng không chỉ bởi dễ bài trí nội thất mà giá cả cũng rất phải chăng.


Không gian văn phòng chuyên nghiệp hơn với mẫu bàn gỗ cao cấp


Trong các thiết kế phòng làm việc đẹp, những mẫu bàn gỗ cao cấp luôn có vai trò nhất định trong việc tạo nét đẹp thẩm mỹ cho tổng thể không gian nội thất. Những chiếc bàn dài chân sắt đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp chuyên nghiệp với bàn làm việc mặt gỗ

Khi bước vào một văn phòng làm việc được bố trí những mẫu thiết kế bàn làm việc gỗ đẹp mắt và chuyên nghiệp này, chắc hẳn bất kỳ ai cũng có được những ấn tượng tốt đẹp. Kết hợp với đó là những chiếc ghế xoay văn phòng được bọc đệm dày êm ái và phần tựa lưng bằng lưới thông thoáng.


Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp hơn với bàn cụm hiện đại


Những thiết kế bàn cụm hiện đại đã không còn xa lạ gì, trong nhiều năm trở lại đây có rất nhiều người lựa chọn mẫu thiết kế này bởi nhiều đặc điểm nổi trội. Kiểu chân chất tuy nhỏ nhưng vô cùng chắc chắn, mặt bàn rộng rãi có thêm thiết kế vách ngăn liền bàn phân cách không gian làm việc của các cá nhân.

Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp với kiểu bàn cụm

Những mẫu bàn cụm này không chỉ mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn giúp các doanh nghiệp tận dụng hiệu quả diện tích văn phòng mình.


Với những mẫu bàn làm việc thời thượng như thế này các doanh nghiệp sẽ có được những không gian văn phòng hiện đại nhất. Sở hữu những thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp là mong muốn của mọi khách hàng, hiểu được điều này, Nội thất Miền Bắc đã không ngừng sáng tạo để đưa ra những không gian hoàn hảo nhất tới mọi người. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế văn phòng đầy đủ và chi tiết hơn.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn