Thiết kế nội thất phòng làm việc khắc phục nhược điểm diện tích hạn chế

Hiện nay, với thực trạng giá bất động sản và giá thuê mặt bằng văn phòng đắt đỏ như hiện nay thì nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc trong không gian hạn chế ngày càng phổ biến.


Tuy nhiên, không phải công ty thiết kế nội thất văn phòng nào cũng đủ khả năng để tạo ra một không gian thiết kế phòng làm việc đẹp chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí trong một không gian nhỏ hẹp.


Vách ngăn - giải pháp cho thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ

Thiết kế nội thất phòng làm việc sử dụng vách ngăn


Vách ngăn văn phòng là giải pháp không gian diện tích hiệu quả, đặc biệt là trong thiết kế phòng làm việc. Những vách ngăn với vật liệu nhẹ sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những văn phòng hạn chế. Lời khuyên là bạn nên chọn màu sắc vách ngăn càng đơn giản càng tốt không gian không quá nổi bật, gây nóng bức và chật chội.


Những vật liệu vách ngăn phổ biến mà bạn có thể ứng dụng trong thiết kế nội thất phòng làm việc của mình là: kính, gỗ, thạch cao… hoặc kết hợp với vật liệu khác như nhựa polycarbonate, nỉ nhôm, nhựa composite nhôm, inox,...


Có 2 loại vách ngăn được sử dụng với 2 công năng khác nhau như đó là: Vách ngăn tuyệt đối (vách ngăn cao từ nền đến sát trần) dùng để ngăn không gian thành những căn phòng riêng biệt. Loại thứ 2 là vách ngăn tương đối (vách lửng, thường có chiều  cao khoảng 1,1m – 1,2m) và được dùng để tạo các khoảng làm việc riêng biệt với từng nhóm mà vẫn không tạo ra sự ngăn cách lớn trong không gian thiết kế nội thất phòng làm việc chung.


Bố trí nội thất khắc phục nhược điểm thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ

Thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại cho không gian nhỏ


Giá tài liệu treo tường được coi là một trong những giải pháp hiệu quả cho văn phòng nhỏ. Loại giá này dùng để tài liệu, sách, giấy tờ, dụng cụ làm việc hay sản phẩm mẫu. Ngoài ra, giá tài liệu còn có thể ở dạng tủ đặt độc lập kích với thước nhỏ, tủ tài liệu âm tường cũng rất được ưa chuộng trong các thiết kế nội thất văn phòng cỡ nhỏ.


Mặt bàn làm việc hãy thiết kế có diện tích vừa phải, chiều cao bàn phải tuân theo kích thước chuẩn đã được nghiên cứu và phổ biến cho thiết kế nội thất văn phòng. Những văn phòng nhỏ thì bàn làm việc nên thiết kế thêm chức năng để tài liệu, hoặc module bàn làm việc cũng được xem là giải pháp tốt cho thiết kế nội thất phòng làm việc trong không gian nhỏ hiện nay.


Ngoài ra, các yếu tố như: Trần, tường, sàn, rèm, ánh sáng... cũng phụ thuộc vào đặc điểm hiện trạng của văn phòng công ty bạn và bạn tốt nhất nên tham khảo sự tư vấn của nhà thiết kế.


Với việc bố trí đồ nội thất sao cho tiện dụng và gọn gàng sẽ giúp cho thiết kế nội thất phòng làm việc trở nên hiện đại và tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn so với diện tích thực tế của nó. Liên hệ với nhà thầu thiết kế văn phòng Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và cách sử dụng chúng sao cho không gian hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn