Thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ hẹp mà vẫn đẹp và tiện ích

Sở hữu một văn phòng làm việc rộng rãi, hiện đại là điều mà bất cứ công ty nào cũng đều mong muốn. Tuy nhiên, đối với những công ty mới thành lập thì việc này lại không thực sự dễ dàng. Bởi vậy, việc áp dụng các giải pháp để tạo ra một thiết kế phòng làm việc nhỏ những vẫn đẹp và đáp ứng các yêu cầu cần thiết là xu hướng tất yếu hiện nay.

Sử dụng phong cách thiết kế mở, hiện đại

Thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại


Phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở, hiện đại với cách bài trí tất cả các sản phẩm nội thất ở trong cùng một không gian chung. Mang đến một tổng thể không gian thật hài hòa và ấn tượng cho mọi người làm việc. Đồng thời tạo ra sự năng động, tương tác tích cực giữa các thành viên trong văn phòng. Phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc mở thì phù hợp với cả các không gian văn phòng có diện tích nhỏ, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm kinh phí.


Dùng nội thất văn phòng đa chức năng


Thiết kế văn phòng làm việc với các sản phẩm nội thất đa chức năng hay còn dược gọi là nội thất thông minhchính là một trong những xu hướng thiết kế được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng hiện nay.  Với cách thiết kế này, diện tích văn phòng của bạn sẽ được tận dụng một cách tối ưu, khiến chúng trở nên thật chuyên nghiệp và ấn tượng.


Tận dụng không gian phía trên khi thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ


Với những thiết kế văn phòng làm việc nhỏ, rất khó để có thể có thể sử dụng cây xanh và các sản phẩm trang trí khác để tô điểm cho không gian thêm tinh tế. Việc tận dụng không gian trên cao để bài trí nội thất và trang trí nội thất văn phòng tỏ ra rất hữu ích và mang lại nhiều giá trị. Những chiếc giá sách, kệ trưng bày, tủ tà liệu treo tường những giỏ hoa, những chiếc đèn trang trí,... khi được treo lên cao thì cũng mang đến những thiết kế phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.

Góc làm việc hiện đại sang trọng


 
Sử dụng vách ngăn kính cường lực cho văn phòng


Bạn có thể sử dụng giải pháp vách ngăn văn phòng được sử để phân chia các phòng ban hay phân chia các cấp bậc trong văn phòng với nhau. Với diện tích văn phòng khiêm tốn vách ngăn kính cường lực sẽ tạo cho không gian văn phòng của bạn thêm rộng rãi hơn.
 

Phòng làm việc mang phong cách mới


Thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ bạn hãy ưu tiên lựa chọn những vách ngăn tương đối để tạo ra không gian làm việc riêng cho nhân viên để đảm bảo có sự ngăn cách giữa các nhân viên.
 

Xem thêm: Thiết kế văn phòng Hà Nội những phong cách được yêu thích nhất

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn