Dự án -> Thiết kế nội thất phòng làm việc PLVMB11

Hình ảnh phòng làm việc PLVMB11 với nhiều màu xanh của thiên nhiên, thiết kế không sử dụng cửa tạo ra một không gian mở hiện đại đem lại cảm giác thông thoáng

Sự liên thông, liên kết không gian trong thiết kế nội thất phòng làm việc phong cách mở hiện đại là một yếu tố quan trọng giúp các nhân sự gỡ bỏ mọi giới hạn trong suy nghĩ, mở ra một tầm cao mới trong việc tư duy sáng tạo. Điều này sẽ góp phần mang đến sự phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp.


Nếu quý khách còn đang băn khoăn với những ý tưởng, hãy tham khảo mẫu thiết kế văn phòng không gian mở dưới đây của Nội thất Miền Bắc.


Sự liên kết trong thiết kế nội thất phòng làm việc

Mẫu thiết kế phòng làm việc PLVMB11 - 1


Phong cách mở thường để cao sự ngẫu hứng, phóng khoáng đem tới những trải nghiệm mới lạ, khác biệt. Tuy nhiên, trong cùng một không gian, dù được thiết kế theo bất kỳ phong cách nào, các khu vực cũng cần có sự liên kết chặt chẽ nhằm tạo nên sự thống nhất, chuyên nghiệp xuyên suốt toàn bộ văn phòng làm việc.

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc PLVMB11 - 2


Tính liên kết, thống nhất trong thiết kế nội thất phòng làm việc này được kiến trúc sư khéo léo thể hiện qua việc sử dụng màu sắc tương đồng, lựa chọn kiểu dáng các vật dụng nội thất hay việc chỉ dùng một kiểu thảm cho mọi khu vực,.... Tất cả đều được áp dụng một cách tinh tế sao cho văn phòng không tồn tại sự đơn điệu, nhàm chán.

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc PLVMB11 - 3


Ngoài ra, việc hình thành các lối đi liền mạch giữa các khu vực thay vì sử dụng cửa cũng là một giải pháp hiệu quả tạo nên không gian thoáng đãng cho văn phòng, đồng thời nâng cao sự tương tác giữa các nhân sự, góp phần tạo nên những quyết định đồng bộ, thống nhất trong công việc.


Khơi nguồn cảm hứng với những điểm nhấn sáng tạo trong mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc PLVMB11

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc PLVMB11 - 4


Để khơi nguồn cảm hứng cho các nhân sự trong công ty, kiến trúc sư đã sáng tạo nên những điểm nhấn đầy ấn tượng tại mỗi khu vực trong không gian làm việc. Ở khu vực này là những khối hình học quen thuộc nhưng mang lại hiệu ứng thị giác đầy thú vị.


Trong khi đó, tại một khu vực khác lại được phủ đầy sắc xanh tươi mát của cây cối. Sử dụng những chiếc kệ rất đơn giản những kiến trúc sư đã khiến văn phòng trở nên sáng bừng sức sống với sự xuất hiện của thiên nhiên.

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc PLVMB11 - 5


Có thể thấy những ý tưởng thiết kế nội thất phòng làm việc của Miền Bắc không hề phức tạp nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất cao cho không gian văn phòng. Đó là vì chúng tôi đã thực hiện dự án bằng chính những kinh nghiệm và tấm lòng tận tâm, nhiệt huyết. Hãy đến với Nội thất Miền Bắc để trải nghiệm sự khác biệt trong từng không gian thiết kế phòng làm việc đẹp.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn