Thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng, ấn tượng

Phòng làm việc chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng trong văn phòng và cần đặc biệt quan tâm. Một phòng làm việc với nội thất sang trọng, đảm bảo tính thẩm mỹ, đem lại cảm giác thoải mái sẽ khiến nhân viên trong doanh nghiệp thêm hứng khởi, khơi dậy khả năng sáng tạo và khiến cho công việc hiệu quả hơn.
Tuy vậy, thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng không phải điều đơn giản với tất cả mọi người. Hôm nay, Thiết kế nội thất miền Bắc sẽ đưa ra một vài gợi ý hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Một số mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng

Một phòng làm việc sang trọng quyết định bởi cách lựa chọn sắp xếp bố trí nội thất như bàn ghế làm việc, tủ đựng tài liệu...
Bàn làm việc moduel là sự lựa chọn được giới văn phòng chọn dùng trong những năm gần đây.Bởi moduel bàn giúp tạo ra không gian riêng tư cho từng nhân viên, tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc. Hơn nữa, nó giúp văn phòng tiết kiệm khá nhiều diện tích để đặt một số đồ nội thất khác như tủ tài liệu, giá sách…Với nhiều mẫu mã độc đáo, thiết kế tinh xảo, màu sắc tinh tế, chất liệu gỗ cao cấp, loại vách ngăn đa dạng với đủ kích cỡ, phù hợp với mọi không gian văn phòng của bạn.

Ghế làm việc nhiều kiểu dáng được thiết kế hiện đại, sang trọng với phần tựa lưng và đệm bằng da thật mềm mại tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên trong suốt 8 tiếng làm việc tại văn phòng.

Tủ tài liệu đặt dưới bàn làm việc với nhiều ngăn kéo vừa gọn gàng, thuận tiện lại tiết kiệm không gian. Trong phòng làm việc bố trí thêm tủ đứng để đặt sách báo và đồ vật trang trí, kỷ niệm...khiến không gian vừa sang trọng, vừa thẩm mỹ.

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng ấn tượng

Trên hình là phòng làm việc trên cao, thiết kế mở với cửa kính trong suốt nhìn ra phong cảnh bên ngoài giúp giảm căng thẳng trong suốt quá trình làm việc. Cửa kính có thể kéo mở đón nhận ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng sáng sủa, thông thoáng. Một vài bình hoa giả hay hoa khô nghệ thuật làm đẹp cho phòng làm việc quanh năm và tiết kiệm chi phí.

Ngoài việc quan tâm đến nội thất trong căn phòng cũng cần lưu ý đến màu sắc và ánh sáng trong căn phòng, chúng là những yếu tố quyết định phòng làm việc sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng và đối tác khi tới doanh nghiệp và còn tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp hiện đại cho nhân viên. Nếu công ty bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo chi tiết: “Báo giá thiết kế nội thất văn phòng” tại Thiết kế nội thất Miền Bắc.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn