Thiết kế nội thất phòng làm việc trong diện tích hạn chế

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp trẻ hoặc các cá nhân mới khởi nghiệp với số vốn hạn chế mong muốn có một thiết kế phòng làm việc nhỏ của riêng mình. Tuy nhiên, không phải công ty nội thất nào cũng có khả năng để tạo ra một không gian phòng làm việc chuyên nghiệp với chi phí thấp và trong một không gian nhỏ hẹp.

 

Vách ngăn cho thiết kế phòng làm việc có diện tích nhỏ

 


Vách ngăn có vai trò rất quan trọng trong tất cả các loại văn phòng đặc biệt là thiết kế phòng làm việc. Những vách ngăn có vật liệu nhẹ sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những ăn phòng có diện tích hạn chế. . Đối với văn phòng nhỏ hình thức, màu sắc vách ngăn càng đơn giản càng tốt để không quá nổi bật trong không gian. 

Những vật liệu phổ biến dùng làm vách ngăn trong Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hiện nay là là : kính, gỗ, thạch cao, hoặc kết hợp với vật liệu khác như nhựa polycarbonate, nhôm, inox, nỉnhôm nhựa composite,...vv

Có 2 loại vách ngănsử dụng với 2 công năng khác nhau như: Vách ngăn tuyệt đối (vách ngăn cao từ nền đến sát trần) dùng để ngăn không gian thành những KHU phòng riêng biệt. Loại thứ 2 là Vách ngăn tương đối (vách lửng, thường co chiều  cao khoảng 1,1m – 1,2m) dùng để tạo các khoảng làm việc riêng biệt cho từng cá nhân hoặc từng nhóm mà vẫn không tạo ra sự ngăn cách lớn trong thiết kế phòng làm việc.

 

Bài trí nội thất trong thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ

 


 

Giá tài liệu treo tường là một trong những giải pháp hiệu quả cho văn phòng nhỏ, dùng để tài liệu, sách, giấy tờ, dụng cụ làm việc, sản phẩm mẫuNgoài ra giá tài liệu còn có thể ở dạng tủ đặt độc lập kích thước nhỏ, tủ tài liệu âm tường cũng rất được ưa chuộng.

Mặt bàn làm việc thường có diện tích vừa phải, chiều cao bàn phải tuân theo kích thước chuẩn đã được nghiên cứu và phổ biến. Đối với văn phòng nhỏ, bàn làm việc nên thiết kế thêm chức năng để tài liệu, hoặc module bàn làm việc cũng được xem là giải pháp tốt cho Thiết kế văn phòng sang trọng trong không gian nhỏ.

Ngoài ra, còn các yếu tố cần thiết kế khác như trần, tường, sàn, rèm, ánh sáng... phụ thuộc vào đặc điểm hiện trạng của văn phòng công ty bạn và nên có sự tư vấn của nhà thiết kế.

Với việc bố trí đồ nội thất sao cho tiện dụng, gọn gàng  giúp cho thiết kế nội thất phòng làm việc đặc biệt để cho không gian làm việc trở nên hiện đại và tạo cảm giác rộng dãi thoáng mát hơn so với diện tích không gian thực tế của nó.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn