Dự án thiết kế -> Thiết kế nội thất phòng Phó giám đốc ECOBA phong cách mở, hiện đại

Dự án thiết kế văn phòng cao cấp công ty Ecoba có thể nói là một trong những dự án “Vượt qua khủng hoảng” mà Nội thất Miền Bắc đã hoàn thành một cách suất sắc. Với diện tích mặt sàn lên đến hơn 1400 m2, với các khu làm việc hiện đại, khu pantry và khu vực relax cho cán bộ nhân viên trong công ty.

Và thiết kế phòng giám đốc cụ thể là thiết kế nội thất phòng Phó giám đốc Ecoba là một trong những hạng mục khiến chúng tôi phải tập trung cả về tư vấn thiết kế và thi công nội thất. Với mong muốn mang đến một không gian làm việc tốt nhất cho lãnh đạo công ty và hình ảnh xứng tầm thương hiệu cho khách hàng của mình.

   Thiết kế nội thất phòng Tổng giám đốc ECOBA phong cách bất đối xứng đẳng cấp


Thiết kế nội thất phòng Phó giám đốc phong cách mở hiện đại


Vẫn là trên tiêu chí thiết kế nội thất phòng làm việc phó giám đốc trẻ trung năng động và không gian tươi mới, biểu hiện cho tinh thần cởi mở, gần gũi của lãnh đạo công ty. Nhưng bên cạnh đó, cũng đặt ra yêu cầu giải quyết được vấn đề về diện tích khá hẹp của căn phòng.


Thiết kế nội thất phòng Phó giám đốc ECOBA phong cách mở hiện đại, đẳng cấp - view1


Vị trí phòng Phó giám đốc Ecoba nằm ở góc cuối bên trái của sàn tầng 5 (tính từ cửa sảnh vào). Với điện tích khá nhỏ và hẹp (chiều ngang 3m, chiều sâu 4,5m) nên việc bố trí không gian cũng như công năng sử dụng phải hết sức kĩ lưỡng.


Thiết kế phòng Phó giám đốc ECOBA phong cách mở hiện đại, đẳng cấp - view2


Không gian thiết kế nội thất phòng Phó giám đốc với tone màu chủ đạo là màu sáng trắng và sử dụng nhiều mảng trang trí gam màu vàng nhạt, xám mang đến một không gian nhẹ nhàng, thoáng đãng cho không gian làm việc vốn chật hẹp của thiết kế phòng phó giám đốc.


Phòng làm việc Phó giám đốc công ty với phong cách mở hiện đại, kết hợp 3 mặt cửa sổ, vách ngăn phòng, cửa đi hoàn toàn bằng kính với mục đích tạo nên sự thoáng đãng nhất cho không gian. Bằng việc sử dụng tấm gương màu xám đậm trên mảng cnc hoa văn hiện đại và trên cánh cửa tủ tài liệu mang đến cảm giác về một không gian rộng rãi hơn. Bên cạnh đó bài toán về giải quyết được yếu điểm hẹp không gian của căn phòng cũng được khắc phục.


Thiết kế nội thất phòng làm việc Phó giám đốc tạo không gian tươi mới, trẻ trung


Thiết kế không gian phòng Phó giám đốc ECOBA phong cách mở hiện đại, trẻ trung - view3
 

Phòng Phó giám đốc với những vách kính có thể nhìn ra không gian relax của công ty tạo sự thư giãn và thoải mái nhất cho lãnh đạo


Chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất phòng Phó giám đốc về thiết kế nội thất trên tiêu chí tối giản về hình khối, giảm mọi góc cạnh để tránh được sự va chạm với con người khi sử dụng. Cụ thể như việc sử dụng bàn trà hình tròn mặt kính và chân inox thanh thoát đơn giản hay các góc cạnh mặt bàn giám đốc được bo tròn mềm mại, ghế sofa với một băng dài đơn giản... Mọi vị trí trong phòng đều được tận dụng tối đa để làm sao nó có thể đáp ứng được yếu tố công năng sử dụng tốt nhất mang đến một môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu và nhất cho phó giám đốc.


Thiết kế nội thất phòng Phó giám đốc ECOBA phong cách mở hiện đại - view4


Thiết kế phòng Phó giám đốc tuy diện tích nhỏ nhưng vẫn có phân tách không gian bằng việc sử dụng mảng trần dật cấp phẳng không cầu kì tạo cảm giác ngăn cách không gian giữa khu làm việc và khu tiếp khách của phó GĐ.


Thiết kế phòng Phó giám đốc ECOBA phong cách mở hiện đại - view5


Việc đơn giản hình khối và màu sắc trung tính trong tư vấn thiết kế phòng giám đốc này nếu bị quá sẽ có thể sẽ dẫn tới sự đơn điệu nhàm chán. Bởi vậy,  để tạo sự mới mẻ và điểm nhấn ấn tượng  trong không gian thì chúng tôi đã dùng hiệu ứng ánh sáng tập trung bằng cách sử dụng đèn chùm hình tròn cho khu vực tiếp khách, và 2 đèn dowlight chiếu tia xuống khu vực làm việc vừa đảm bảo nguồn sáng vừa đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ.


Thiết kế nội thất phòng Phó giám đốc ECOBA phong cách mở hiện đại, sang trọng - view6


Chúng tôi đã giải quyết được bài toán đề ra, một thiết kế nội thất phòng Phó giám đốc cao cấp với không gian nhỏ hẹp nhưng nó vẫn đem lại cảm giác thoải mái, toát lên được vẻ trẻ trung năng động, bám sát vào mục tiêu thiết kế chung của tổng thể không gian văn phòng Ecoba để đem đến một môi trường làm việc hiệu quả  thân thiện, sáng tạo cho nhân viên cũng như cấp trên.


Với một mức kinh phí thấp và tiến độ vô cùng khẩn trương cùng với những khó khăn, thử thách đặt ra trong quá thì thiết kế thi công nội thất văn phòng Ecoba, lãnh đạo cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công của Thiết kế nội thất Miền Bắc đã làm việc miệt mài và cống hiến để mang đến cho khách hàng của mình một sản phẩm thiết kế nội thất phòng Phó giám đốc Ecoba hiện đại, đẳng cấp nhất.   
 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn