Dự án thiết kế -> Thiết kế nội thất sảnh đẹp từng centimet tại tầng 1- CEO Tower

Nội thất Miền Bắc tư vấn thiết kế và thi công nội thất sảnh đẹp, đẳng cấp tại tầng 1 CEO Tower tạo không gian sảnh trưng bày ấn tượng đáp ứng tối đa yêu cầu của chủ đầu tư

Thiết kế nội thất sảnh đẹp luôn chiếm giữ một vai trò vô cùng quan trọng, nơi tạo ấn tượng với các khách hàng lần đầu đặt chân đến công ty bạn. Các tập đoàn, công ty lớn đều đầu tư nhiều tiền bạc để thiết kế nội thất không gian sảnh sao cho thật độc đáo và hấp dẫn nhất thể hiện đẳng cấp trong mắt các khách hàng.


Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu tới các bạn “Mẫu thiết kế nội thất sảnh đẹp tại không gian tầng 1 CEO Tower” do chúng tôi trực tiếp tư vấn thiết kế và thi công.

Xem thêm: Các dự án thiết kế thi công nội thất nổi bật nhất của Nội thất Miền Bắc tại CEO Tower: 

 

 

 


Thiết kế nội thất sảnh sang trọng, đẳng cấp


Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi vượt qua nhiều đối thủ nhà thầu khác và nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư để trở thành nhà thầu tư vấn thiết kế nội thất sảnh tầng 1 Tháp CEO với dự án Phú Quốc Window.


Đây thực chất là không gian phòng trưng bày giới thiệu về dự án bất động sản khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Sonasea Villas của tập đoàn.


Thiết kế nội thất sảnh trưng bày đẹp ấn tượng với ý tưởng độc đáo - view1


Bởi vậy, nội thất sảnh được thiết kế sang trọng và ấn tượng với nội thất cao cấp nhất, các loại vật liệu mà chúng tôi sử dụng từ gỗ, kính, kim loại, vải, …. Đều là những loại vật liệu đắt tiền để mang đến những hình ảnh sắc nét và ấn tượng nhất cho nội thất phòng trưng bày.


Ngoài ra, thiết kế nội thất sảnh cũng là một không gian trưng bày thông minh, áp dụng công nghệ hiện đại nhất quý khách hoàn toàn có thể nắm được toàn bộ thông tin và hình ảnh về dự án bất động sản cao cấp này thông qua một màn hình checkin đặt ngay tại trung tâm sảnh.


Thiết kế không gian nội thất sảnh sinh động, trực quan và cuốn hút


Thiết kế sảnh trưng bày đẹp ấn tượng với ý tưởng độc đáo - view2


Bên cạnh yếu tố sang trọng, đẳng cấp thì thiết kế nội thất sảnh trưng bày Phú Quốc Window còn vô cùng sinh động và trực quan tạo sự thích thú và thu hút.  Phòng trưng bày mô phỏng tầm nhìn từ một boong tàu, từ vị trí này ta có thể nhìn ra không gian ngoài biển. Với hệ thống tranh chiếu sáng khổ rộng theo một tỉ lệ thích hợp, thiết kế nội thất sảnh đẹp này sẽ cho các khách hàng cảm nhận chân thực nhất như mình đang ngắm nhìn quanh cảnh hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp ngoài đời thực.


Thiết kế nội thất không gian sảnh trưng bày đẹp ấn tượng với ý tưởng độc đáo - view3


Bên cạnh đó hệ thống tranh kính treo trên các cột trụ ốp gỗ tự nhiên về hình ảnh thiên nhiên, làng nghề truyền thống các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Trên sàn, chúng tôi thiết kế một dải cát trắng mô phỏng hình ảnh bãi biển với phao bơi, cây dừa, các loại vỏ ốc vỏ sò rất sinh động.

Dự án thiết kế nội thất sảnh Phú Quốc Window là một dự án nhận được nhiều khen ngợi và đánh giá tích cực từ chủ đầu tư cũng như khách hàng.

Hãy đến với Nội thất Miền Bắc để trải nghiệm những mẫu thiết kế nội thất trong mơ với chi phí cực kỳ ưu đãi(Báo giá thiết kế nội thất văn phòng mới nhất).

Gọi ngay tới Hotline 0988 888 925 được được hỗ trợ tư vấn và báo giá thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất hiện nay.
 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn