Dự án thiết kế -> Thiết kế nội thất Trung tâm chỉ huy điều khiển chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế nội thất Trung Tâm Chỉ Huy, Điều Khiển. Cung cấp giải pháp thiết kế trung tâm chỉ huy chuyên nghiệp nhất cho các tổ chức, đơn vị

Thiết kế nội thất Trung tâm chỉ huy có vai trò rất quan trọng đối với các đơn vị với đặc thù chuyên tiếp nhận và xử lý thông tin, ra quyết định chỉ huy cũng như điều khiển các tình huống thuộc chuyên môn. Tư vấn thiết kế Trung tâm chỉ huy, thiết kế Trung tâm điều khiển hiện đại, tiên tiến đáp ứng được yêu cầu công việc của các Trung tâm Chỉ huy cần áp dụng những tiến bộ về công nghệ kỹ thuật cao để mang lại môi trường chuyên nghiệp giúp các trung tâm chỉ huy có thể thực hiến tốt nhất vai trò và sứ mệnh cao cả của mình.

Các dự án thiết kế nội thất Trung tâm điều khiển chỉ huy luôn được Thiết kế Nội thất Miền Bắc đầu tư nhiều tâm huyết, công sức, tập trung cao độ và nghiêm túc nhất trong quá trình tư vấn thiết kế và thi công dự án.


Tư vấn thiết kế nội thất Trung tâm chỉ huy không gian phòng lớn với công nghệ thiết kế thi công hiện đại nhất


Mọi phòng ban của Trung tâm chỉ huy đều có chức năng và nhiệm vụ rất quan trọng không thể thiếu, trong đó phòng làm việc lớn là nơi tiếp nhận thông tin quan trọng trực tiếp nên cần được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp giúp nhân viên xử lý thông tin một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế nội thất trung tâm chỉ huy chuyên nghiệp với không gian làm việc tại phòng lớn hiện đại - view1


Thiết kế Trung tâm điều khiển được áp dụng các công nghệ nghe nhìn, thu phát sóng, tín hiệu âm thanh, hình ảnh hiện đại bậc nhất để đảm bảo tính nhanh, chính xác trong công tác chỉ huy tìm kiếm, cứu nạn cấp thiết. Thiết kế nội thất phòng điều khiển đảm bảo kết cấu không gian, nội thất được thiết kế sao cho các thiết bị và con người hoạt động với kết quả cao nhất. Bên cạnh đó cũng đảm bảo tính thẩm mỹ, sự nghiêm trang của một trung tâm chỉ huy hiện đại, chuyên nghiệp.


Thiết kế nội thất trung tâm chỉ huy - Thiết kế trung tâm điều khiển sang trọng, tiện nghi - view2


Thiết kế Trung tâm chỉ huy đầy ấn tượng và chuyên nghiệp với mảng vách với kết cấu khung thép vững trãi, treo tên ủy ban cùng hệ thống 9 màn hình lớn 120 inch và 18 màn hình nhỏ 60inch, chiều cao treo màn thấp nhất là 2.5m so với mặt đất. Khoảng cách so với bàn nhân viên gần nhất là 4m nên việc quan sát của các cán bộ, nhân viên sẽ rất thoải mái. 6  loa treo cao ngang phòng đảm bảo âm thanh sẽ phát tán và đi đều trong không gian. Viền bo quanh tấm vách là những đường kỷ hà được cắt CNN và gia công tỉ mỉ kết hợp các đèn chiếu ánh sáng vàng phía trên làm nổi bật mảng vách tạo điểm nhấn cho không gian thiết kế nội thất Trung tâm điều khiển vừa tạo sự tập trung vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế trung tâm chỉ huy với không gian phòng lớn đẳng cấp, hiện đại - view3


Các kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc tư vấn thiết kế nội thất Trung tâm chỉ huy sử dụng vật liệu trong ốp tổng thể không gian ở đây là vách tiêu âm khoan lỗ. Tác dụng của vách tiêu âm lỗ là hút âm và tạo nên không gian yên tĩnh tốt cho sự tập trung tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho cán bộ, nhân viên trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ. Không gian thiết kế Trung tâm chỉ huy sang trọng và trang nghiêm với 2 màu gỗ cơ bản là cánh gián và vàng nhạt được chia mảng đan xen lẫn nhau tránh sự nhàm chán nhưng cũng không quá cầu kỳ. Các bàn làm việc được chúng tôi thiết kế với công năng sử dụng tối đa.  Điều đặc biệt là nó khác bàn làm việc thông thường ở chỗ có kích thước rộng hơn 1500 x 800 có cửa mở cây vi tính phía sau (thuận tiện việc thay thế thiết bị), có bàn đạp sắt để chân thuận tiện...khoảng cách giữa các bàn là 2m tạo sự linh động trong hoạt đông di chuyển của cán bộ, nhân viên trong trung tâm. Hai cột trụ hai bên ốp gỗ màu cánh gián hòa nhập với tổng thể không gian.


Thiết kế phòng điều khiển trang bị nội thất hệ thống máy móc hiện đại - view4

Thiết kế nội thất Trung tâm chỉ huy chuyên nghiệp ấn tượng với các mảng trang trí sang trọng mang đậm hơi thở kiến trúc hiện đại


Hệ thống chiếu sáng hiện đại được thiết kế máng đèn bóng tuýp 1m2, loại ánh sáng trắng, khoảng cách đèn hợp lí đem lại không gian sáng tran hòa, dễ chịu và không gây mệt mỏi trong môi trường làm việc căng thẳng. Kiến trúc thiết kế Trung tâm điều khiển khá cao (8m) nên việc thi công đòi hỏi đội ngũ thi công, tư vấn giám sát của chúng tôi một kỹ thuật thi công tốt, đội ngũ tư, vấn giám sát giàu kinh nghiệm để đảm bảo được chất lượng công trình, tiến độ đề ra rất gấp rút là (45 ngày) cũng như tính an toàn tuyệt đối trong thi công trình quan trọng này.


Thiết kế Trung tâm chỉ huy phòng làm việc lãnh đạo với nội thất sang trọng và tối tân nhất


Thiết kế nội thất trung tâm chỉ huy phòng làm việc cao cấp của lãnh đạo - view1


Không gian phòng lãnh đạo trong thiết kế nội thất Trung tâm điều khiển quan trọng được thiết kế trên cao, cho phép bao quát tầm nhìn trong văn phòng. Giúp lãnh đạo giám sát và nắm được toàn bộ không khí và tác phong làm việc của cán bộ nhân viên  trong phòng gian chỉ huy ở phía dưới. Từ đó, các vị lãnh đạo có thể đưa ra các chỉ đạo điều hành hoạt động của trung tâm một cách tốt nhất thông qua các micro đặt phía bên trên bàn làm việc.


Thiết kế nội thất trung tâm điều khiển phòng làm việc cao cấp của lãnh đạo - view2


Lớp cửa sổ kính chắn bàn làm việc với không gian bên dưới với mục đích ngăn tiếng ốn và phân chia không gian thiết kế nội thất Trung tâm chỉ huy. Với lợi thế nằm ở phía bên ngoài nên chúng tôi vẫn sử dụng nguồn sáng tự nhiên làm chính thông qua cửa sổ lớn (ánh sáng tự nhiên sẽ tốt hơn cho mắt và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ)

Bên cạnh 5 bàn làm việc còn có các ghế đôn bọc nỉ êm ái, là nơi mà các lãnh đạo có thể ngồi thư giãn trong lúc căng thẳng.


Không gian làm việc và thư giãn sang trọng trong thiết kế trung tâm chỉ huy phòng lãnh đạo - view3


Với ý tưởng từ mảng miếng hình khối cơ bản, khỏe khoắn, đơn giản, các kiến trúc sư của Thiết kế Nội thất Miền Bắc đã thiết kế lên một không gian trung tâm thông tin chỉ huy đảm bảo được các yếu tố khắt khe đã đề ra.

 

Thiết kế Trung tâm điều khiển chỉ huy khu vực nghỉ ngơi, thư giãn của cán bộ nhân viên – phòng cafe


 Phía bên trong không gian Trung tâm chỉ huy là không gian nghỉ ngơi thư giãn. Nơi đây là nơi dành cho nhân viên cũng như lãnh đạo thư giãn sau những giờ làm việc tập trung căng thẳng. Chính vì vậy nên chúng tôi đã tư vấn thiết kế nội thất trung tâm chỉ huy với giải pháp thiết kế hệ thống cửa nhôm kính rộng rãi, rèm xuyên sáng... giúp tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên vào trong không gian.


Không gian phòng cafe sang trọng, tiện nghi trong thiết kế nội thất trung tâm chỉ huy - view1


Kết hợp với bộ sofa bằng da êm ái đặt hướng ra phía ngoài tạo cảm giác thoải mái và thư thái nhất cho người ngồi.


Không gian nội thất phòng cafe sang trọng, tiện nghi trong thiết kế trung tâm chỉ huy - view2


Không gian phòng cafe trong thiết kế Trung tâm chỉ huy mang một sự sức sống mới tràn đầy năng lượng và cảm hứng từ khu vực cafe thư giãn. Không gian này tuy không là bắt buộc nhưng lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong tổng thể thiết kế Trung tâm điều khiển chỉ huy, góp phần xua tan những căng thẳng và đầy áp lực từ những giờ phút làm việc căng thẳng. Thiết kế không gian cafe hiện đại, mới mẻ mang lại những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi tạo ra những cảm xúc tích cực để các cán bộ, nhân viên trong trung tâm có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Với quy trình tư vấn thiết kế nội thất Trung tâm chỉ huy chuyên nghiệp, Thiết kế Nội thất Miền Bắc – nhà thầu nội thất uy tín tại Hà Nội luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu thiết kế không gian làm việc tại Trung tâm chỉ huy, Trung tâm điều khiển.

 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn