Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp

Không gian thiết kế văn phòng cao cấp mà Nội thất Miền Bắc thực hiện theo yêu cầu của khách hàng là công ty gang thép Tuyên Quang. Hệ thống văn phòng này bao gồm 1khu lễ tân, 1 phòng ăn lớn, 1 phòng tiếp khách, 1 phòng khánh tiết, 1 phòng họp… hướng đến tiêu chí sang trọng, đẳng cấp.


Để hiểu rõ về năng lực thiết kế nội thất văn phòng cao cấp của Nội thất Miền Bắc, mời quý khách hàng cùng thăm quan một số không gian tiêu biểu sau đây.


Thiết kế phòng tiếp khách phong cách Châu Âu

 


Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp - H1


Phòng tiếp khách của công ty gang thép tuyên quang được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Không gian nổi bật với 2 gam màu trắng sáng và màu nâu trầm. Sự tương phản giữa 2 kiểu chất liệu mịn bóng phản quang tốt và chất liệu thô sần mang đến hiệu ứng thẩm mỹ rất đặc biệt cho không gian thiết kế nội thất văn phòng cao cấp này.


Bộ sofa da màu trắng vô cùng tinh tế kết hợp với bàn trà bằng gỗ và thảm trải sàn sang trọng. Các mảng vách gỗ kết hợp với trang kính mang đến sự sang trọng, tinh tế tuyệt đối cho không gian phòng khách. Chiếc đèn chùm nghệ thuật làm không gian phòng tiếp khách thêm phần ấn tượng.


Thiết kế văn phòng cao cấp khu ẩm thực phong cách tân cổ điển


Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp - H2


Ngay sau phòng tiếp khách là phòng ăn lớn của công ty. Không gian ẩm thực này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Phòng ăn được bài trí khá đơn giản và được chia làm 2 dãy với một lối đi được phân định ở giữa. Hai bàn ăn hình tròn xoay kết hợp ghế bành tạo cảm giác rất sang trọng. Các thực khách sẽ có cảm giác như mình đang thưởng thức ẩm thực ở nhà hàng thực sự.


Thiết kế nội thất ăn phòng cao cấp khu ẩm thực công ty gang thép tuyên quang gây ấn tượng với sự kết hợp của 2 gam mùa đen tắng tương phản, làn tôn lên sự tinh tế và nghệ thuật của không gian. Hai mảng tường với các tấm CNC và tranh kính tranh trí cũng mang đến một hiệu ứng rất đặc biệt cho căn phòng.


Thiết kế nội thất phòng họp không gian mang dấu ấn Trung Hoa


Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp - H3


Phòng họp là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi, nơi ra những quyết định quan trọng đối với sự phát triển của công ty. Bởi vậy, không gian thiết kế nội thất phòng họp phải đảm bảo sự chuyên nghiệp, sang trọng và mang dấu ấn về văn hóa và lĩnh vực hoạt động của công ty đó.


Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp
được trí khá đơn giản, không gian thông thoáng với việc lược giảm nội thất, tập trung nhấn vào không gian. Bàn phòng họp hình chữ nhật từ gỗ veneer kết hợp với ghế chân quỳ da đen, mang đến một tổng thể hoàn hảo. Trong phòng họp, các yếu tố trang trí như trần, sàn , backgroud đều mang hơi hướng kiến trúc Á Đông. Những bức ảnh kỷ yếu khổ lớn thể hiển rõ tiềm lực, sức mạnh và bản sắc của doanh nghiệp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một thiết kế văn phòng làm việc cao cấp, chất lượng tốt nhất với báo giá tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cạnh tranh nhất.

 

Lưu

Lưu

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn