Dự án thiết kế -> Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 với không gian mở hiện đại, chuyên nghiệp tăng cường giao tiếp, trao đổi nâng cao hiệu quả công việc

Thiết kế nội thất văn phòng ngày càng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của các công ty, tập đoàn. Các nhân viên sẽ gắn bó với công ty, tập trung làm việc nâng cao hiệu quả công việc, tự hào khi được làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời thiết kế nội thất văn phòng cao cấp chuyên nghiệp sẽ giúp truyền tải thông điệp tới khách hàng, đối tác một cách hiệu quả nhất, lưu lại ấn tượng đẹp đối với khách hàng cũng như đối tác thúc đẩy hợp tác – thành công.
 
Thiết kế văn phòng Miền Bắc đã và đang được khách hàng bầu chọn là công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay. Các mẫu thiết kế của chúng tôi luôn sáng tạo độc đáo mang lại những phong cách văn phòng làm việc năng động, hiện đại và tiện nghi nhất. 
 

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05

 
VPMB05 là mẫu thiết kế văn phòng cao cấp theo phong cách không gian mở hiện đại được giới chuyên môn đánh giá cao về tính thẩm mỹ và tối ưu công năng sử dụng. Trong mẫu thiết kế này chúng tôi thiết kế văn phòng gồm đầy đủ các phòng ban của một văn phòng hiện đại như: quầy lễ tân, khu vực ngồi chờ, khu vực tiếp khách, phòng làm việc, phòng họp, phòng giám đốc, khu vực pantry.
 
 
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - mặt bằng thiết kế
 
Mặt bằng thiết kế nội thất
 
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - tổng quan nội thất văn phòng
 
Tổng quan nội thất văn phòng
 
 
Quầy lễ tân là một không gian thoáng rộng với thiết đơn giản nhưng vẫn mang lại sự sang trọng và hiện đại. Khu vực lễ tân được thiết kế tinh tế với tông màu gỗ từ đồ nội thất hình khối của bàn lễ tân, vách ngăn giữa quầy lễ tân và khu vực làm việc. Dưới ánh sáng của hệ thống đèn chiếu sáng quầy lễ tân nổi bật là một không gian trầm ấm và sang trọng.
 
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - quầy lễ tân
 
Không gian nội thất quầy lễ tân
 
 
Trong cùng một không gian với quầy lễ tân là khu vực ngồi chờ của khách. Không gian ngồi chờ được thiết kế độc đáo từ ý tưởng mái vòm với chất liệu hoàn toàn bằng gỗ tạo cảm giác thoải mái, thân thiện cho mọi người trong thời gian ngồi chờ và thư giãn.
 
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - khu vực chờ
 
Không gian nội thất khu vực ngồi chờ
 
 
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp với khu vực tiếp khách được thiết kế cùng không gian với quầy lễ tân tại vị trí ngay cạnh hệ thống kính cường lực có thể nhìn ra không gian bên ngoài đồng thời được ngăn cách với khu vực làm việc bằng vách ngăn tương đối tạo cảm giác thoải mái, tăng khả năng tương tác. Với bộ ghế sofa nhập khẩu mang lại không gian tiếp khách hiện đại và sang trọng.
 
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - khu vực tiếp khách
 
Không gia nội thất khu vực tiếp khách
 
 
Không gian phòng làm việc được thiết kế liên đới với toàn bộ các phòng ban trong văn phòng và chỉ được ngăn cách bởi vách ngăn tương đối bằng gỗ. Thiết kế này mang tới không gian làm việc mở hiện đại, năng động tăng cường giao tiếp và sự gắn kết giữa các nhân viên văn phòng đồng thời giúp giám đốc dễ dàng quản lý nhân viên của mình.
 
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - phòng làm việc 1
 
Không gian nội thất phòng làm việc - View1
 
Sự kết hợp hài hòa giữa các đồ nội thất tạo ra không gian làm việc rất chuyên nghiệp. Bàn làm việc là loại bàn chân sắt cao cấp với mặt bàn được phủ Laminate có khả năng chống cháy, chống xước, chống thấm mang lại không gian làm việc đầy hiệu quả. Ghế  văn phòng được chúng tôi lựa chọn là loại ghế nhập khẩu kiểu chân xoay có tựa lựng được bọc đệm nỉ mang lại cảm giác thoải mái nhất cho mọi người ngồi làm việc trong thời gian dài. Tủ tài liệu văn phòng được thiết kế ấn tượng với ý tưởng hình mái vòm vừa được sử dụng để cất giữ tài liệu và trưng bày đồ lưu niệm vừa để ngăn cách giữa không gian làm việc của nhân viên và quản lý. 
 
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - phòng làm việc 2
 
Không gian nội thất phòng làm việc - View2
 
 
Hệ thống kính cường lực được sử dụng để thay thế các bức tường nhằm mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên và tạo ra không gian văn phòng làm việc thoáng rộng, tăng hứng khởi trong công việc cho các nhân viên văn phòng.
 
Xuyên suốt toàn bộ thiết kế nội thất văn phòng cao cấp thì phòng họp cũng được thiết kế theo phong cách không gian mở hiện đại. Trong mẫu thiết kế này chúng tôi thiết kế phòng họp ở chính giữa văn phòng với hai bên là khu vực làm việc. Không gian phòng họp được tạo ra bởi hệ thống các khung gỗ hình thang được lắp đặt với khoảng cách đều, song song với nhau một cách tinh tế đồng thời ngăn cách với không gian di chuyển trong văn phòng.
 
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - phòng họp1
 
Không gian nội thất phòng họp - View1
 
Nội thất phòng họp mà chúng tôi lựa chọn là đồ nội thất cao cấp mang lại phòng họp sang trọng và hiện đại nhất: Bàn họp là kiểu bàn ovan chân sắt thiết kế độc đáo, ghế phòng họp là loại ghế tựa nhập khẩu bọc đệm nỉ mang lại cảm giác dễ chịu cho mọi người. 
 
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - phòng họp2
 
Không gian nội thất phòng họp - View2
 
 
Phòng giám đốc được thiết kế không gian mở với sự kết hợp hài hòa giữa các đồ nội thất. Bàn giám đốc veneer với thiết kế hiện đại kết hợp với ghế giám đốc nhập khẩu cao cấp mang lại không gian làm việc sang trọng và đẳng cấp cho người lãnh đạo. Tủ tài liệu giám đốc được thiết kế độc đáo là sự kết hợp giữa tủ treo và tủ đứng được sử dụng để cất giữ tài liệu, trưng bày kỉ niệm chương,...Hệ thống kính cường lực không chỉ mang lại sự sang trọng cho phòng làm việc giám đốc mà còn mang lại ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ không gian phòng kết hợp với việc sử dụng chậu cây xanh mang lại không gian làm việc thoải mái nhất cho người lãnh đạo.
 
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - phòng giám đốc
 
Không gian nội thất phòng giám đốc 
 
Pantry là khu vực thư giãn cho nhân viên văn phòng giúp mọi người có thể giảm stress, lấy lại tinh thần làm việc, giúp mọi người dễ dàng trao đổi, gần gũi nhau hơn. Mẫu thiết kế văn phòng cao cấp của chúng tôi thiết kế khu vực pantry cùng vách gỗ phía sau khu vực quầy lễ tân với tông màu vàng và trắng trang nhã tạo cảm giác thư thái cho mọi người.
 
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - khu vực pantry
 
Không gian nội thất khu vực pantry
 
Để khu vực pantry không đơn điệu, chúng tôi thiết kế thêm các bức họa nổi bật được bày trí một cách tinh tế. Bàn khu vực pantry được thiết kế gắn liền với vách gỗ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tối ưu công năng sử dụng để sách báo, đồ ăn uống,...Ghế ngồi là loại ghế chân sắt được thiết kế độc đáo mang lại không gian thư giãn hiện đại và thoải mái nhất cho mọi thành viên trong công ty.
 
Trên đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 theo phong cách không gian mở hiện đại của các kiến trúc sư tại Thiết kế văn phòng Miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp nhất cho công ty của bạn.
 

 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn