Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục

Nhu cầu học tập ngày càng tăng cao và đa dạng hóa do đó các công ty trong lĩnh vực giáo dục ra đời ngày càng nhiều về số lượng và đa dạng hình thức hoạt động. Đó có thể là trung tâm ngoại ngữ, trung tâm kỹ năng sống hay công ty đào tạo nghề nghiệp chuyên môn như kế toán, lập trình, công ty xuất bản.


Việc thiết kế nội thất văn phòng cho các doanh nghiệp này phải đảm bảo 2 yếu tố là môi trường thân thiện theo quy chuẩn của môi trường giáo dục và sự chuyên nghiệp, hiện đại trong thiết kế văn phòng làm việc. Dưới đây, nội thất Miền Bắc xin chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm và lưu ý để có một hệ thống văn phòng tuyệt vời nhất cho các công ty giáo dục. Việc này sẽ giúp ích cho bạn khi có ý định bắt tay vào lĩnh vực này.

>> Bạn có thể quan tâm: 5 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng nổi bật cho năm 2017


Sắp xếp phân chia các khu vực trong thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng giáo dục khu lễ tân


Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho các công ty giáo dục sẽ cần lựa chọn, sắp xếp nội thất và phân chia không gian hợp lý các khu vực như: Quầy lễ tân, phòng sinh hoạt chung, không gian phòng học, phòng làm việc giám đốc trung tâm, phòng họp của công ty…  Nhằm phục vụ được một cách tốt nhất nhu cầu học tập và giải trí của các học viên cán bộ nhân viên , giáo viên…

Thiết kế nội thất văn phòng giáo dục khu lễ tân - 1


Thiết kế nội thất văn phòng khu vực lễ tân được coi là một trong những ưu tiên hàng đầu trong thiết kế văn phòng công ty giáo dục. Đây sẽ bộ mặt, là nơi thể hiện mức độ uy tín, hoạt động chuyên nghiệp và thương hiệu hàng đầu cho công ty, doanh nghiệp đó với các khách hàng, đối tác của họ.


Đảm bảo sự tinh tế và chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất văn phòng công ty giáo dục

Thiết kế nội thất văn phòng giáo dục khu làm việc


Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại cho công ty giáo dục. Bên cạnh việc chú trọng vào tổ chức và trang trí các phòng làm việc khoa học, tiện lợi thì các văn phòng như phòng giám đốc, phòng họp, phòng sinh hoạt chung cũng phải được thiết kế để làm bật lên định hướng và tinh thần của những không gian đó.

Thiết kế nội thất văn phòng giáo dục phòng giám đốc


Đặc biệt với phòng làm việc giám đốc, đồng thời cũng là một khu vực được chú trọng trong thiết kế nội thất văn phòng của các công ty giáo dục. Đây sẽ là nơi làm việc của người lãnh đạo đứng đầu công ty, trung tâm đó, là nơi tiếp khách, tiếp đón các vị quan khách quan trọng. Thiết kế nội thất phòng giám đốc công ty giáo dục đòi hỏi sự sang trọng, lịch sự cũng như phong cách thiết kế văn phòng hiện đại và trang trọng nhất của một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Các thiết kế phòng làm việc đẹp do nội thất Miền Bắc thiết kế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, vui lòng liên hệ 0988888925 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn