Thiết kế nội thất văn phòng cho không gian nhỏ hẹp

Thiết kế nội thất văn phòng với diện tích không gian nhỏ hẹp cho những doanh nghiệp mới thành lập là việc không hề dễ dàng. Do đó, các chủ đầu tư cần phải biết những điều sau trong bài viết dưới đây để thiết kế cho phòng làm việc của mình trở nên hiệu quả nhất.


Sử dụng vách ngăn cho những văn phòng có không gian nhỏ


Trong thiết kế nội thất văn phòng có không gian nhỏ hẹp nên lựa chọn những vách ngăn để ngăn cách phòng làm việc với nhau giúp tiết kiệm không gian phòng làm việc. Sử dụng những vách ngăn kính cường lực tạo cho căn phòng trở nên thông thoáng cũng như hiện đại hơn, giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng sử dụng vách ngăn mở

 • Sử dụng những vách ngăn cho phòng làm việc thoáng đãng


Đồng thời, sử dụng những vách ngăn có cách âm tốt sẽ đảm bảo cho nhân viên làm việc tập trung hơn, thích hợp với những công việc mang tính chất sáng tạo ý tưởng góp phần nâng cao hiệu quả công việc.


Sắp xếp đồ nội thất phù hợp cho phòng làm việc trở nên thoáng đãng


Đa số các công trình thiết kế văn phòng tại Hà Nội hiện nay thường nằm trong một không gian bó hẹp về diện tích bởi sự phát triển về kinh tế và dân số tại đây là rất mạnh mẽ. Để có những mẫu thiết kế văn phòng đẹp với diện tích không gian văn phòng nhỏ hẹp thì việc sắp xếp nội thất văn phòng là điều vô cùng quan trọng. Không gian sẽ trở nên thoáng đãng hơn khi văn phòng được bố trí nội thất phù hợp.

Thiết kế nội thất văn phòng với cách bố trí nội thất khoa học

 • Không gian văn phòng trở nên tiện nghi hơn với cách bố trí nội thất phù hợp


Các chủ đầu tư nên chú ý lựa chọn những bộ bàn ghế có kích thước vừa phải để có thể thuận lợi cho việc di chuyển qua lại. đồng thời, bạn có thể sử dụng những tủ tài liệu treo tường trên cao vừa có thể trưng bày những chậu cây cảnh, tranh ảnh… vừa có thể sử dụng để đựng tài liệu quan trọng cũng như giúp tiết kiện không gian diện tích bên dưới, mang đến phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.


Thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mở


Lối thiết kế này góp phần làm cho không gian làm việc trở nên sang trọng, chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, góp phần tạo không gian làm việc thoáng đãng, mang đến phong thái làm việc với cường lực cao hơn. Thiết kế nội thất văn phòng xu hướng mở rất phù hợp với những văn phòng có diện tích nhỏ giúp tiết kiệm chi phí ngân sách cho doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mở

 • Văn phòng với không gian mở hiện đại


Không gian mở giúp văn phòng tận hưởng những ánh nắng tự nhiên, không khí làm việc sẽ trở nên thoải mái, linh hoạt hơn. Không những thế đồ nội thất dành cho không gian mở sẽ được hạn chế dần và nâng cao năng suất cũng như tinh thần làm việc của nhân sự. Hơn nữa, xu hướng mở này tạo ấn tượng cho khách hàng về hình ảnh của một công ty chuyên nghiệp thông qua không gian về một bản thiết kế phòng làm việc đẹp.


Để sở hữu những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phù hợp bạn hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và báo giá hợp lý nhất nhé!

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn