Thiết kế nội thất văn phòng chờ sang trọng, chuyên nghiệp

Các công ty, tập đoàn lớn thường có những phòng chờ sang trọng, để đón tiếp đối tác và khách hàng đến với công ty mình.


Công ty nội thất Miền Bắc chuyên thiết kế nội thất văn phòng phòng chờ cho các doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Với với năng lực đã được kiểm chứng cùng với vốn kinh nghiệm tích lũy, chúng tôi đảm bảo mang đến những không gian phòng chờ đẹp, ấn tượng, tạo thiệm cảm với khách hàng nhất cho doanh nghiệp.


Vì sao cần đầu tư thiết kế phòng chờ?

 


Thiết kế nội thất văn phòng phòng chờ sang trọng, chuyên nghiệp - H1


Phòng chờ là nơi tiếp xúc và gây ấn tượng mạnh với khách hàng chỉ sau phòng lễ tân của mỗi công ty. Có thể nói, sự đánh giá sơ bộ và khách quan nhất sẽ xuất hiện trong những thời gian mà khác hàng ngồi trong phòng chờ công ty bạn. Ý thức được vai trò và tâm quan trọng của nó, các doanh nghiệp không tiếc tiền bạc đầu tư cho thiết kế nội thất văn phòng phòng chờ công ty mình.


Phòng chờ làm nên diện mạo chuyên nghiệp và hiện đại cho doanh nghiệp. Nó là nơi để các vị khách hàng, đối tác ngồi nghỉ ngơi trong khoảng thời gian thực hiện các buổi gặp mặt, trao đổi, giao dịch đối với công ty bạn. Vì vậy, không cần quá sang trọng cầu kỳ nhưng việc bố trí không gian chờ là rất quan trọng đối với doanh nghiệp.


Điều gì tạo nên một không gian phòng chờ hoàn hảo?


Thiết kế nội thất văn phòng phòng chờ sang trọng, chuyên nghiệp - H2


 Thiết kế nội thất văn phòng chờ phải đảm bảo thông thoáng, rộng rãi. Rộng ở đây không có nghĩa là rộng rãi quá một cách dư thừa, lãng phí, không cần thiết. Bạn cần căn cứ vào số lượng khách ra vào công ty tối đa để chọn không gian phù hợp. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đạivới hệ thống cửa kính,  gần gũi với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên không gian dễ chịu, thoải mái.


Nội thất bố trí khoa học, đẹp mắt. Khi thiết kế nội thất phòng chờ cần tạo ra sự bắt mắt, gọn gàng và mang đến tiện ích sử dụng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho khách hàng.


Màu sắc thật sự có mối quan hệ gắn bó trực tiếp đến trạng thái tâm lý của con người. Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt của những vị khách là do màu sắc đem lại, tiếp đó là không gian căn phòng và cách bày trí trong thiết kế nội thất văn phòng ra sao? Với những gam màu thường mang lại ấn tượng về sự trử trung, năng động trong khi các gam màu nhẹ, trung tính lại tính lại tạo cảm giác thân thiên, gần gũi hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng phòng chờ sang trọng, chuyên nghiệp cho công ty mình, hãy liên hệ với nội thất Miền Bắc để được nhận các ưu đãi tốt nhất.

 

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn