Dự án thiết kế -> Thiết kế nội thất văn phòng Công ty CP VVMV

 Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, trọn gói cùng Thiết kế văn phòng Miền Bắc mang lại không gian văn phòng cao cấp, hiện đại và tiện nghi cho công ty bạn

Nhu cầu thiết kế văn phòng trọn gói ngày càng tăng cao cho thấy thiết kế nội thất văn phòng là một trong những vấn đề quan trọng đã và đang rất được các nhà quản lý danh nghiệp quan tâm đầu tư. Hiện nay, lựa chọn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp cùng Thiết kế văn phòng Miền Bắc, khách hàng sẽ được thiết kế văn phòng trọn gói theo một quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất.
 
Qua xem xét và đánh giá năng lực của các công ty thiết kế nội thất hàng đầu hiện nay, Công ty CP VVMV đã lựa chọn hợp tác với Thiết kế văn phòng Miền Bắc để thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại. Với năng lực và uy tín của mình, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã mang lại một không gian văn phòng làm việc cao cấp và tiện nghi đáp ứng tối đa yêu cầu từ lãnh đạo công ty CP VVMV.
 

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp Công ty CP VVMV

 
Công ty cổ phần VVMV được thành lập vào tháng 6 năm 2007 với vốn điều lệ 24 tỷ đồng. Lĩnh vực hoạt động chính là: Vận chuyển quốc tế đường hàng không hoặc đường biên, vận chuyển hàng lẻ không đủ container, tư vấn xuất nhập khẩu….
 
Dưới chúng tôi xin chia sẻ bản thiết kế nội thất văn phòng VVMV JSC tại Tầng 11 tòa nhà Cland 156 - Xã Đàn 2 - Đống Đa- Hà Nội.
Với phòng cách thiết kế hiện đại, chúng tôi đã mang đến không gian văn phòng làm việc sang trọng và tiện nghi nhất cho công ty CP VVMV.
 
 
Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp Công ty CP VVMV - tổng quan1
 
Nhìn tổng quan không gian nội thất có thể thấy văn phòng làm việc gồm các phòng ban cơ bản như quầy lễ tân, phòng làm việc, phòng họp, phòng giám đốc,… Các phòng ban được thiết kế nội thất một cách tinh tế nhằm mang lại một tổng thể nội thất hài hòa tạo ra môi trường làm việc năng động và hiện quả cho nhân viên văn phòng.
 
Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp Công ty CP VVMV - tổng quan2
 
Khu vực làm việc của mỗi nhân viên được ngăn cách bởi vách ngăn tương đối tạo ra không gian riêng cho mọi người một cách chuyên nghiệp nhất.
 
Không gian quầy lễ tân khá thoáng rộng với những thiết kế nội thất đơn giản mà vẫn toát lên vẻ sang trọng và hiện đại.
 
Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp Công ty CP VVMV - quầy lễ tân1
 
Bàn lễ tân được thiết kế từ gỗ veneer với kiểu dáng đơn giản cùng với ghế chân xoay nhập khẩu tạo ra không gian lễ tân hiện đại và sang trọng. Bình hoa và cây xanh được bố trí hài hòa tại khu vực lễ tân nhằm mang lại cảm giác thân thiện cho khách hàng và đối tác khi bước chân tới công ty.
 
 Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp Công ty CP VVMV - quầy lễ tân2
 
 
Khu vực phòng họp luôn được các nhà thiết kế chú trọng để tạo ra không gian phòng họp hiệu quả nhất. Trong mẫu thiết kế này không gian phòng họp được thiết kế theo dạng trục đối xứng với một chiếc bàn họp hình chữ nhật được đặt chính giữa phòng kết hợp với các hàng ghế nhập khẩu xếp chạy song song đối diện nhau giúp cho mọi người dễ dàng trao đổi ý kiến cũng như đưa ra các đề xuất để nâng cao chất lượng cuộc họp.
 
Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp Công ty CP VVMV - phòng họp
 
Trên đây bản thiết kế văn phòng chuyên nghiệp mà chúng tôi đã tư vấn thiết kế và làm hài lòng ban lãnh đạo công ty CP VVMV. Mọi khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế nội thất văn phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.
 
Tham khảo: "Báo giá tư vấn thiết kế nội thất" chuẩn nhất tại Thiết kế nội thất Miền Bắc.
 
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn