Thiết kế nội thất văn phòng công ty theo phong cách năng động

Thiết kế văn phòng hiện đại, năng động vốn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay bởi nó phù hợp với môi trường công sở và tạo hứng thú nhiều hơn cho nhân viên. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số gợi ý giúp bạn tham khảo về kiểu thiết kế nội thất văn phòng công ty năng động của Thiết kế nội thất Miền Bắc.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty phong cách năng động, hiện đại

 

Thiết kế mở 

Thiết kế nội thất văn phòng công ty - Thiết kế mở

Không có một văn phòng nào thiết kế mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn thiết kế mở, nó mang đến không gian tự do, phóng khoáng thay cho các vách ngăn cứng nhắc, khiến chúng ta luôn cảm thấy bí bách. Hoặc thay thế bằng vách ngăn văn phòng bằng những tấm kính cường lực nhằm giảm thiểu sự gò bó của không gian, mở rộng tầm nhìn sang tất cả các hướng khác. Đây là một trong những cách thiết kế văn phòng hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sử dụng màu sắc trung tính 

Màu sắc góp phần quyết định quan trọng đến phong cách làm việc của văn phòng. Việc sử dụng những gam màu xám nhạt mang lại sự thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng lại rất mạnh mẽ, khỏe khoắn tạo thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp. Giúp cho văn phòng trở nên thư thái và dễ chịu hơn.

Màu đen cũng là màu được sử dụng trong một số thiết kế nội thất văn phòng công ty, thể hiện năng lực quản lý, khát vọng thành công, vì vậy nội thất màu đen như ghế văn phòng, bàn làm việc thể hiện uy quyền mạnh mẽ của người sử dụng nó.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty - Thiết kế văn phòng với màu trung tính

 Phong cách hiện đại 

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại từ khâu thiết kế đến bài trí nội thất chuyên nghiệp sẽ mang đến cho công ty bạn một không gian tràn đầy năng lượng. Đồng thời sử dụng các nội thất trang trí đậm chất nghệ thuật như bình hoa, chậu cây cảnh, bình thủy tinh cùng các thiết bị nội thất công nghệ cao sẽ tạo sự khác biệt cho không gian văn phòng mang đến thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại, tiện ích.

Các món đồ nội thất được thiết kế từ những vật liệu chắc chắn như kim loại, đá, gỗ sẽ giúp truyền tải sự tự tin, bền vững cho sự phát triển của công ty.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng công ty theo xu hướng hiện đại nhất, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế và báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tham khảo: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng tại Thiết kế nội thất Miền Bắc.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn