Thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo phong cách hiện đại

Dù ở bất kỳ thời điểm nào, phong cách hiện đại cũng luôn được ưa chuộng khi thiết kế nội thất bởi hiện đại chính là mục tiêu của sự phát triển xã hội. Ngay sau đây, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu tới quý khách và bạn đọc một trong những thiết kế văn phòng đẹp mang phong cách hiện đại cực ấn tượng của chúng tôi.

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc đầy phóng khoáng

Với phần cửa kính cỡ lớn, văn phòng giám đốc luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang đến sự thoáng đãng và tràn đầy năng lượng cho người lãnh đạo. Sự đối lập giữa đen và trắng còn đem lại hiệu ứng tương phản nổi bật góp phần khẳng định vị trí khác biệt vượt trội của người giữ cương vị giám đốc. Không gian nội thất trong phòng cũng được bố trí đơn giản, chủ yếu là những món đồ cơ bản và thực sự cần thiết nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho công việc của người lãnh đạo.

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp

Không gian phòng họp toát lên vẻ thời thượng, hiện đại nhờ những họa tiết đường cong trừu tượng được bố trí khắp trần và tường phòng. Chưa dừng lại ở đó, kiến trúc sư còn sử dụng mẫu bàn khung kim loại mảnh mai, cá tính, góp phần khẳng định phong cách của thiết kế nội thất văn phòng đẹp này.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp với nhiều chi tiết phá cách

Tại văn phòng làm việc, rất nhiều chi tiết, yếu tố phá cách, sáng tạo được kiến trúc sư tận dụng. Điển hình là con đường uốn lượn vắt ngang không gian phòng hay những cây cột đầy ngẫu hứng,.... Tất cả chúng đều kết hợp và tạo nên một không gian làm việc hiện đại và linh hoạt, đồng thời mang đầy màu sắc trẻ trung giúp đem tới nguồn cảm hứng dồi dào cho mọi nhân sự.

Để tạo nên một thiết kế phòng làm việc đẹp còn rất nhiều giải pháp ấn tượng khác. Tùy theo không gian thực tế và yêu cầu của chủ đầu tư, Nội thất Miền Bắc sẽ mang đến những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất, đảm bảo có được sự hài lòng của quý khách.

Nếu muốn được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Nội thất Miền Bắc. Bằng tất cả kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo và tài năng, chúng tôi sẽ giải đáp một cách thỏa đáng mọi câu hỏi và băn khoăn của quý khách. Đồng thời đưa ra giá thiết kế nội thất văn phòng hợp lý nhất. 

 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bởi sự hài lòng của quý khách chính là thành công và động lực để Nội thất Miền Bắc tiếp tục phát triển.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn