Dự án thiết kế -> Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại VPMB02

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại ngày càng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững của các công ty, tập đoàn hoạt động trong nền kinh tế thị trường.....

Nhu cầu thiết kế nội văn phòng ngày càng cao do các chủ sở hữu doanh nghiệp nhận thức rõ được tầm quan trọng của không gian văn phòng làm việc ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của nhân viên. Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp sẽ mang đến không gian làm việc sang trọng và hiện đại cũng như tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên văn phòng khi làm việc cũng như tiếp khách hàng và đối tác. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại nhất.

Bản thiết kế nội văn phòng hiện đại VPMB02:

Thiết kế nội văn phòng VPMB02 - mặt bằng bố trí 
Mặt bằng bố trí
Bản thiết kế VPMB02 được thiết kế từ ý tưởng thiết kế độc đáo của kiến trúc sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Nội thất Miền Bắc. Trong bản thiết kế này về cơ bản gồm có các phòng ban như: sảnh, phòng làm việc, phòng họp, phòng giám đốc và các phòng VIP. Các phòng ban được thiết kế theo các nguyên tắc khoa học kết hợp với việc chọn lựa các đồ nội thất văn phòng cao cấp  nhập khẩu mang đến không gian văn phòng làm việc sang trọng và tiện nghi nhất.
 
Thiết kế nội văn phòng VPMB02 - tổng quan không gian nội thất 
Tổng quan không gian nội thất văn phòng
 
Không gian giữa văn phòng được lựa chọn là khu vưc sảnh chính và bao quanh là các phòng ban khác. Để mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng cũng như đối tác khi tới công ty thì không gian sảnh được thiết kế thoáng rộng đồng thời nội thất sảnh gồm bộ bàn ghế sofa nhập khẩu được thiết kế tinh tế là điểm nhấn cho không gian nội thất sảnh chính.
 
Thiết kế nội văn phòng VPMB02 - sảnh chính 
Không gian sảnh chính
 
Trong thiết kế nội thất phòng làm việc chúng tôi căn cứ vào diện tích phòng làm việc để tạo ra không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Bàn ghế được bố trí sắp xếp thành hai hàng gọn gàng và tủ tài liệu có nhiều ngăn cất giữ giấy tờ sổ sách để tiết kiệm diện tích văn phòng tạo ra lối đi trong phòng làm việc cũng như di chuyển giữa các phòng ban một cách dễ dàng. Để mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi nhất chúng tôi lựa chọn nội thất là bàn làm việc veneer, ghế xoay nhập khẩu. Đồng thời chúng tôi còn bố trí các hàng ghế chân gỗ đan để phục vụ cho khách hàng ngồi trao đổi, làm việc với nhân viên một cách hiệu quả nhất. 
 
Thiết kế nội văn phòng VPMB02 - phòng làm việc1 
 
Không gian phòng làm việc - View1
 
Thiết kế nội văn phòng VPMB02 - phòng làm việc2
 
Không gian phòng làm việc - View2
 
Phòng họp là nơi để trao đổi bàn bạc các vấn đề quan trọng liên quan tới phương hướng và chiến lược phát triển của công ty. Do đó bản thiết kế phòng họp này của chúng tôi tạo ra không gian phòng họp sang trọng và tiện nghi nhất. Bàn họp bằng gỗ phủ veneer cao cấp và ghế lưới xoay nhập khẩu cùng với nguồn ánh sáng tự nhiên mang đến không gian phòng họp cởi mở, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người trong phòng họp, mang lại những kết quả tốt nhất cho sự phát triển của công ty.
 
Thiết kế nội văn phòng VPMB02 - phòng họp
 
Không gian phòng họp
 
Phòng giám đốc là nơi làm việc của lãnh đạo công ty nên được chúng tôi thiết kế rất tinh tế để đem lại không gian làm việc thoải mái, sang trọng đồng thời thể hiện đẳng cấp và quyền uy của người lãnh đạo. Tủ tài liệu có thiết kế độc đáo với nhiều ngăn giúp cho việc lưu giữ tài liệu quan trọng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó bàn làm việc được lựa chọn là kiểu bàn giám đốc veneer cao cấp. Ghế giám đốc là loại ghế nhập khẩu được thiết kế tinh xảo làm toát lên sự uy nghiêm của người lãnh đạo.
 
Thiết kế nội văn phòng VPMB02 - phòng giám đốc 
 
Không gian phòng giám đốc -  View1
 
Thiết kế nội văn phòng VPMB02 - phòng giám đốc2
 
Không gian phòng giám đốc -  View2
 
Bản thiết kế văn phòng VPMB02 là kết quả của sự sáng tạo từ những ý tưởng độc đáo của các kiến trúc sư tại Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc. Với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. 
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn