Thiết kế phòng giám đốc cao cấp không gian mở phóng khoáng

Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở là cách đơn giản và thường được áp dụng nhất nhằm đem lại sự thoáng đãng cho các văn phòng làm việc. Khi được áp dụng vào phòng làm việc của lãnh đạo, nó đã tạo nên một thiết kế phòng giám đốc cao cấp và không kém phần ấn tượng.


Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thiết kế phòng giám đốc sang trọng, cao cấp ngay sau đây của Thiết kế nội thất Miền Bắc và cảm nhận điều đó.


Thiết kế phòng giám đốc cao cấp dưới góc nhìn tổng thể

 

 

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp dưới góc nhìn tổng thể


Thiết kế nội thất văn phòng làm việc của lãnh đạo chia không gian nội thất thành 2 khu vực tách biệt, khu vực làm việc và tiếp khách. Mặc dù không hề có vách ngăn nào ngăn cách giữa 2 khu vực này nhưng bằng cách thiết kế sàn và tường khác nhau, nơi làm việc và nơi tiếp khác vẫn có sự phân biệt rõ rệt.


Những ô cửa kính rộng rãi, thoáng đãng giúp ánh sáng tự nhiên lan tỏa khắp căn phòng, đem lại nguồn năng lượng và cảm hứng dồi dào cho người giữ cương vị lãnh đạo. Những khi gặp phải căng thẳng, vị lãnh đạo có thể phóng tầm mắt hay thả hồn theo cảnh quan rộng lớn bên ngoài để thư giãn và xua tan các nỗi lo nghĩ, áp lực trong công việc.


Thiết kế phòng giám đốc sang trọng tại khu vực làm việc


Thiết kế phòng giám đốc cao cấp, sang trọng tại khu vực làm việc


Khu vực làm việc được thiết kế đơn giản với những đường nét rắn rỏi, mạnh mẽ, thể hiện phong cách lịch lãm, quyết đoán của giám đốc. Ngoài ra, kiến trúc sư còn kết hợp giữa 2 loại chất liệu gỗ verneer mộc mạc mà sang trọng và hợp kim tinh tế mà thời thượng, mang đến một thiết kế phòng giám đốc cao cấp thực sự ấn tượng.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc khu vực tiếp khách cao cấp


Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp - khu vực tiếp khách


Đối lập với bàn làm việc lịch lãm, mạnh mẽ, nơi tiếp khách được bố trí bộ sofa êm ái mang sắc trắng kem ngọt ngào, thư thái. Kết hợp với nó là chiếc bàn nước mặt kính chân gỗ vừa thanh tao vừa gần gũi, ấm cúng. Không chỉ vậy, bộ sofa còn được đặt cạnh cửa kính với mục đích đón ánh sáng tự nhiên và mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn, giảm đi sự căng thẳng, áp lựa trong các cuộc gặp gỡ.


Thiết kế phòng giám đốc cao cấp không chỉ đơn thuần là sử dụng những món vật dụng đắt tiền mà còn phụ thuộc vào cách bố trí, kết hợp các món đồ với nhau. Do đó, nếu không có kinh nghiệm và chuyên môn cao, nguy cơ không gian làm việc của lãnh đạo bị phá hỏng là rất cao.


Vì vậy, quý khách hãy liên hệ ngay với Thiết kế Nội thất Miền Bắc. Bằng nhiều năm hoạt động và đội ngũ kiến trúc sư tài năng, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho văn phòng giám đốc.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn