Dự án -> Thiết kế phòng Giám đốc GDMB04

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc GDMB04 trọn gói sang trọng, cao cấp, chuyên nghiệp, hợp phong thủy, tạo không gian làm việc thoải mái cho lãnh đạo

Phòng giám đốc là không gian làm việc quan trọng, không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, là nơi những quyết định, hợp đồng được Giám đốc ký duyệt. Vậy nên phòng giám đốc cần được thiết kế sang trọng, đẳng cấp và độc đáo.

Khi thiết kế phòng giám đốc không gian rộng có một khoảng riêng để tiếp khách sử dụng bàn trà, sofa và một khoảng để làm việc có bày trí kệ trưng bày hay tủ tài liệu cao cấp để lãnh đạo lưu trữ các tài liệu quan trọng.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp, sang trọng

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp, sang trọng

Với các ý tưởng độc đáo của chuyên gia Thiết kế văn phòng Miền Bắc, chúng tôi luôn cân nhắc và lựa chọn cách bài trí nội thất để tạo ra không gian độc đáo, ấn tượng, phù hợp để thỏa mãn nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của khách hàng. Thiết kế phòng giám đốc dưới đây với không gian rộng và thiết kế thông minh rất phù hợp với những doanh nghiệp lớn định hướng vươn cao và vươn xa.

Thiết kế phòng giám đốc GDMB04

Bàn ghế giám đốc cũng có vai trò rất lớn trong việc thể hiện đẳng cấp nhà lãnh đạo cũng như của doanh nghiệp.  Bàn giám đốc được thiết kế độc đáo với chất liệu gỗ cao cấp, ghế giám đốc có thể sử dụng ghế xoay bọc da, chân inox cao cấp, tinh tế tạo ấn tượng cho khách hàng.

Ngoài ra, phòng làm việc Giám đốc có thể sử dụng các chậu cây xanh văn phòng, lọ hoa đặt trên bàn làm việc giúp cho không gian phòng trở nên thoáng đãng và đẹp mắt hơn. Bạn cũng cần thiết kế hệ thống ánh sáng vừa đủ, cách âm tốt và bố trí các đường đi của điện, mạng tốt.

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất văn phòng, Thiết kế văn phòng Miền Bắc luôn tự hào bởi đội ngũ nhân viên thiết kế đầy tài năng và sáng tạo.

Khi có nhu cầu cần tư vấn thiết kế về các phòng ban khác của doanh nghiệp mình thì hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
 • Thiết kế phòng họp Công ty LangmasterThiết kế phòng họp Công ty Langmaster
 • Thiết kế Showroom đồ chơi Toyhouse KĐT Moncity Hà NộiThiết kế Showroom đồ chơi Toyhouse KĐT Moncity Hà Nội
 • Thiết kế văn phòng họp công ty TNHH Dệt Nhuộm Hưng YênThiết kế văn phòng họp công ty TNHH Dệt Nhuộm Hưng Yên
 • Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại công ty ECOBAThiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại công ty ECOBA
 • Thiết Kế Showroom Xe Máy DUCATI Đẳng CấpThiết Kế Showroom Xe Máy DUCATI Đẳng Cấp
 • Thiết Kế Showroom Thời Trang Sang Trọng Hiện ĐạiThiết Kế Showroom Thời Trang Sang Trọng Hiện Đại
 • Thiết Kế Nội Thất Showroom Vật Liệu Xây Dựng Cao CấpThiết Kế Nội Thất Showroom Vật Liệu Xây Dựng Cao Cấp
Tin tức tư vấn