Dự án -> Thiết kế phòng giám đốc GDMB10

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp tạo không gian làm việc sang trọng, thể hiện đẳng cấp người lãnh đạo và lưu lại ấn tượng đẹp với các đối tác lớn

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp có vai trò quan trọng nhất trong các công ty, ngoài tiềm năng con người thì cơ sở vật chất đầy đủ cao cấp cũng là nhân tố góp phần lớn vào sự thành công của lãnh đạo. Đồng thời, phòng giám đốc cũng là nơi gặp gỡ và đón tiếp nhiều khách hàng lớn, do đó thiết kế nội thất phòng giám đốc cần phải ti mỉ đến từng chi tiết.

Dưới đây Thiết kế nội thất Miền Bắc xin chia sẻ tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp cho doanh nghiệp.


Mẫu thiết kế phòng giám đốc cao cấp PGDMB10

Mẫu thiết kế phòng giám đốc cao cấp thể hiện đẳng cấp người lãnh đạo


Trong thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp thì bộ bàn ghế lãnh đạo cần được lựa chọn hết sức kỹ càng thể hiện sự đĩnh đạc và phong thái làm việc chuyên nghiệp của người đại diện đứng đầu công ty. Bàn làm việc thiết kế hình vuông với kiểu dáng vững chãi, tiện lợi cho việc bố trí, sắp xếp văn bản và tài liệu khác… Bàn được trang trí thêm bằng các đường rãnh nhỏ nằm ngang tạo nên sự thanh lịch, trang nhã, điểm nhấn bằng màu gỗ sáng trên nền gỗ veneer sang trọng đã giúp cho chiếc bàn toát lên sự quý phái và đẳng cấp.

Mẫu thiết kế phòng giám đốc cao cấp thể hiện quyền uy người lãnh đạo


Thiết kế phòng giám đốc cao cấp
với ghế giám đốc được thiết kế bằng chất liệu da cao cấp, bề mặt ngồi và lưng tựa rộng, mềm mại, giúp lãnh đạo có thể làm việc và thư giãn hợp lý. Ghế có thiết kế bánh xe xoay tròn với khả năng nâng lên hạ xuống tự động bằng cần nâng để thay đổi tư thế ngồi hợp lý. Trên tường văn phòng được bố trí thêm một số bức tranh phong cảnh giúp cho không khí trở nên sinh động và thể hiện sự phóng khoáng của giám đốc.
 
Thiết kế phòng giám đốc được đặt tại vị trí thuận lợi, gần với khu vực làm việc chính của công ty, do đó có thể giải quyết các công việc kịp thời, hơn nữa vị trí này còn được cung cấp đầy đủ ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào.

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp hiện nay luôn được cập nhật theo những xu hướng mới nhất trên thế giới, vì vậy để biết cách lựa chọn các mẫu thiết kế hợp thời và phong cách làm việc của công ty. Hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay cùng với báo giá thiết kế nội thất chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn