Dự án -> Thiết kế phòng giám đốc GDMB12

Giám đốc là người trực tiếp điều hành, chèo lái cả một doanh nghiệp nên trách nhiệm vô cùng lớn nên việc thiết kế cũng cần được thực hiện một cách tỉ mỉ

Vì thế mà thiết kế nội thất phòng giám đốc cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp với mong muốn mang lại một môi trường làm việc lý tưởng nhất cho người lãnh đạo của mình.

 
Thiết kế phòng giám đốc sang trọng, hiện đại dưới đây của Nội thất Miền Bắc không chỉ đáp ứng nhu cầu về một phòng làm việc chuyên nghiệp mà còn thể hiện được vị thế cũng như đẳng cấp của người lãnh đạo công ty.
 

Thiết kế không gian phòng giám đốc

Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc GDMB12 sang trọng

Không gian phòng giám đốc được bao phủ bởi sắc nâu trầm lịch lãm hòa quyện cùng màu trắng kem sang trọng, nền nã đem lại cảm giác thư thái, thoải mái. Trần phòng được sơn màu trắng sáng kết hợp hệ thống đèn âm tường khiến trần như được đẩy cao hơn, giúp không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn.
 
Khu vực làm việc và khu vực tiếp khách được đặt song song và đối diện nhau. Trong khi vị trí làm việc mang một màu trầm điềm đạm thì nơi tiếp khách lại là sự trang nhã, gần gũi của sắc trắng kem giúp các cuộc trao đổi, thảo luận với khách hàng hay đối tác trở nên thoải mái hơn.
 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Bố trí nội thất phòng giám đốc là vấn đề không hề đơn giản. Nó cần mang lại sự thuận tiện để phục vụ tối đa cho công việc, đồng thời cũng cần đảm bảo chất lượng, kiểu dáng để có thể xứng tầm với vị trí của người lãnh đạo.
 
 
Trong các thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp dành cho giám đốc, bàn làm việc chắc chắn là vật dụng không thể thiếu. Nội thất Miền Bắc đã sử dụng một mẫu bàn mang kiểu dáng đơn giản với những đường nét góc cạnh thể hiện sự mạnh mẽ, rắn rỏi.
 
Sắc nâu trầm của gỗ verneer cao cấp tượng trưng cho sự bền vững, chắc chắn không chỉ nhấn mạnh vị thế người lãnh đạo mà còn tác động đến tâm lý giúp các công việc được giải quyết một cách điềm đạm, khéo léo hơn.
 
Phần thân bàn còn được thiết kế các hộc lưu trữ giúp người lãnh đạo vừa có thêm diện tích trưng bày, bảo quản các vật dụng của mình vừa góp phần trang trí cho không gian làm việc.
 
 
Toàn bộ bức tường phía sau bàn làm việc được thiết kế thành tủ tài liệu cỡ lớn, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về bảo quản, lưu trữ của giám đốc. Không chỉ vậy, sắc đen bóng từ vật liệu Melamine là một điểm nhấn đại diện cho ý chí độc lập, mạnh mẽ, thể hiện quyền lực và vị thế của người đang giữ cương vị lãnh đạo.
 
Nhờ những thiết kế chú trọng cả 2 yếu tố chất lượng và thẩm mỹ mà các thiết kế nội thất phòng làm việc cho giám đốc giám đốc của Nội thất Miền Bắc được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá rất cao. Hãy đến với Nội thất Miền Bắc để tự mình cảm nhận sự vượt trội trong các thiết kế của chúng tôi.
 
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn